Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn
Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn
“…Bỗng nhiên mà họ lớn.”
“Họ” ở đây là… mình chớ không phải ai khác, bỡ ngỡ, xa lạ với mình ngày hôm qua, hôm kia!
Với nhãn quan y học đầy thuyết phục và tâm huyết của một vị bác sĩ, một người cha, người anh, người bạn nhiều năm liền gắn bó, quan tâm đến tuổi mới lớn – tác giả Đỗ Hồng Ngọc gửi đến các bạn đọc những phát hiện thú vị từ thực tế diễn biến tâm sinh lý tuổi mới lớn, cùng những lời phân tích, hướng dẫn, chia sẻ về những lo lắng trước những “đổi thay”, những trục trặc quanh chuyện cơ thể, tâm lý ở lứa tuổi chuyển tiếp thành người lớn.
Sách bổ ích cho các em Tuổi mới lớn, đồng thời cần thiết cho các bậc phụ huynh, thầy cô, phụ trách Đoàn Đội, những người quan tâm đến tâm sinh lý của lứa tuổi này.


Download Ebook Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn Miễn Phí, Tải Sách Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn, Đọc Ebook Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn Online, Ebook Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn Free Ebook, Xem Sách Bỗng Nhiên Mà Họ Lớn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start