8386_p14483.jpg
8386_p14483.jpg

Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với tác phẩm Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) của Quách Tấn, do con trai ông là Quách Giao sưu tầm và biên soạn, một lần nữa chúng ta lại có dịp hiểu thêm về 4 nhà thơ tiền chiến…
Bàn Thành Tứ Hữu là một danh xưng của các bạn yêu văn chương ở Bình Định, trong đó có Trần Thống người đã tăng cho 4 nhả thơ thân yêu nhau như anh em ruột là : Hàn Mặc Tử, Chế Lan Viên, Yến Lan, Quách Tấn. Ngoài ra, các bạn còn dùng tên trong bộ Tứ Linh ” Long, Lân, Quy Phụng” để đăt tên cho Tứ Hữu này.
… Cùng với tiểu sử, thời gian Bàn Thành Tứ Hữu hoạt động như thế nào? Khi Hàn Mặc Tử qua đời ở độ tuổi 29 thì mọi chuyện diễn biến ra sao… có lẽ Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) sẽ cùng chúng ta tìm hiểu mọi vấn đề.


Download Ebook Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Miễn Phí, Tải Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu), Đọc Ebook Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Online, Ebook Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Free Ebook, Xem Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start