Bông Hồng Yểu Mệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Bông Hồng Yểu Mệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bông Hồng Yểu Mệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bông Hồng Yểu Mệnh

Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính: Louisa (39 tuổi) và Paul (18 tuổi). Hai con người đều mang trong mình những giằng xé nội tâm.

Paul bị ám ảnh khi chứng kiến cái chết của cha mình, ở trường học cậu hay bị bạn bè bắt nạt cho đến khi cậu gặp Daniel (hơn Paul 1 tuổi và không biết chữ, con của một tên trộm). Giữa hai người nảy sinh tình bạn thân thiết. Nhưng đứng trước ngã rẽ cuộc đời, Paul muốn có cuộc sống mới, học đại học và trở thành giáo viên; còn Daniel lại khôngmuốn Paul chọn con đường đó. Trong một lần cả hai đi ăn trộm, Paul đáng lẽ có thểngăn chặn Daniel giết người, nhưng vì ích kỷ cá nhân Paul đã không làm vậy. Cậu trở thành nhân chứng trong vụ án của Daniel. Lo sợ cha Daniel sẽ hại mình, Paul tham giavào chương trình bảo vệ nhân chứng, cậu đến làm vườn ở Kelstice.

Louisa, suốt 20 năm trời cô luôn ám ảnh trong suy nghĩ là mình đã giết chết Adam -người cô rất mực yêu thương. 20 năm sống trong dằn vặt, lo sợ có người tố cáo mìnhcũng chính là những tháng ngày cô nhớ anh da diết. Cô rời London đến Kelstice để làm vườn và để trốn tránh quá khứ.
Số phận đã đưa Louisa và Paul đến với nhau. Paul đến vừa lúc Louisa đang thực hiện dự án tái tạo lại khu vườn giống với hình ảnh khu vườn trong tấm thảm cổ thời Elizabeth. Lúc đầu Louisa lầm tưởng Paul chính là Adam. Cô đã nảy sinh tình cảm với Paul và cũng được cậu đáp lại.

Cô đã chia sẻ bí mật của mình với Paul và Paul đã giúp cô tìm ra sự thật Adam chưa chết. Nhưng cha Daniel đã phát hiện ra nơi ở của Paul và tình cờ nghe được bí mật của Louisa. Ông ta đe dọa hai người. Họ lên kế hoạch giết ông ta. Nhưng chưa kịp thực hiện kế hoạch thì ông ta đã bị chết trong 1 vụ tai nạn xe.

Những tưởng tương lai tươi sáng sẽ mở ra với Paul và Louisa nhưng cuối cùng họ đã bịchết trong xe caravan do dò khí gas.

Tác phẩm xoay quanh hai nhân vật chính: Paul (18 tuổi) và Louisa (39 tuổi). Hai conngười mang trong mình những giằng xé nội tâm riêng. Paul luôn ám ảnh chứng kiến cáichết của cha mình và sự liên đới tới cái chết của người bảo vệ trường mà cậu sẽ phải ra làm nhân chứng. Louisa, suốt 20 năm, bị ám ảnh bởi suy nghĩ mình đã giết chết Adam –người cô yêu khôn nguôi. Số phận đã đưa Louisa và Paul đến với nhau trong khu vườn ở Kelstice nơi Louisa là thợlàm vườn chính là Paul đến “học việc” trong thời gian chờ ra tòa làm chứng. Giữa họ dần nảy sinh tình cảm và những bí ẩn cuộc đời mỗi người dần hé lộ. Liệu họ có thể cùngnhau cởi nút thắt cuộc đời để hướng tới tương lai tốt đẹp? Liệu những ám ảnh quá khứcó cản trở tương lai của họ?


Download Ebook Bông Hồng Yểu Mệnh Miễn Phí, Tải Sách Bông Hồng Yểu Mệnh, Đọc Ebook Bông Hồng Yểu Mệnh Online, Ebook Bông Hồng Yểu Mệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bông Hồng Yểu Mệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bông Hồng Yểu Mệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Bông Hồng Yểu Mệnh Free Ebook, Xem Sách Bông Hồng Yểu Mệnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start