11513_p17875.jpg
11513_p17875.jpg

Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa PRC/EPUB/PDF

Ebook Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dưới đây là một trích đoạn ngắn trong “Bình minh mưa”:
“Một ngày trước khi Kuzmin đi, Basilốp đưa cho chàng một bức thư nhờ chuyển cho vợ mình và lần đầu tiên Kuzmin nhìn thấy trên mặt Basilốp một nụ cười bối rối. Rồi đêm ấy Kuzmin nghe thấy Basilồp trằn trọc trở mình và khụt khịt mũi trên giường . Có lẽ anh chàng cũng chẳng đến nổi khô khan lắm. Kuzmin nghĩ. Hình như anh chàng đang khóc. Nghĩa là anh chàng yêu. Và yêu một cách nồng nhiệt nữa là khác.
Suốt cả ngày hôm sau Basilốp không rời Kuzmin nửa bước, thỉnh thoảng lại liếc nhìn chàng và tặng chàng chiếc bi đông phát cho sĩ quan. Lúc Kuzmin sắp lên đường họ cùng nhau uống cạn một chai vang ma Bsilốp đã giấu được.
Sao anh cứ nhìn tôi chằm chằm thế ?
Kuzmin hỏi …”


Download Ebook Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Miễn Phí, Tải Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa, Đọc Ebook Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Online, Ebook Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Free Ebook, Xem Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start