29265_35775.jpg
29265_35775.jpg

Bóng Đêm Bao Trùm PRC/EPUB/PDF

Ebook Bóng Đêm Bao Trùm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Đêm Bao Trùm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

…Chúa ơi, bên trong trái tim này có hơi ấm, và có cả nhịp đập đang thoi thóp nữa. Một trái tim thật, có một trái tim thật sự ở trong này. “Người sưu tập trái tim”

…Cô mơ thấy mình bước vào quán và một người phục vụ rất đẹp trai với đôi mắt đen ra hỏi xem cô dùng gì. Đột nhiên mọi thứ bỗng thay đổi. Người đàn ông bắt đầu trở nên nhăn nheo và già đi khủng khiếp “Quán cà phê”

…Sau đó con chim lửa sà xuống, đôi cánh cháy lửa phủ lên tôi như con gà mái bao lấy lũ gà con. Tôi cảm thấy quần áo, tóc, da bị bắt lửa một cách nhanh chóng và khi ý niệm về cái chết xuyên qua đầu óc đang quay cuồng, tôi chợt nhận ra rằng: Mình đã tin “Con chim lửa”

Mục lục:

Bài học

Cà phê

Chuyến đi của Sara

Con chim lửa

Sự trả thù

Mù quáng

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Bóng Đêm Bao Trùm Miễn Phí, Tải Sách Bóng Đêm Bao Trùm, Đọc Ebook Bóng Đêm Bao Trùm Online, Ebook Bóng Đêm Bao Trùm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bóng Đêm Bao Trùm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bóng Đêm Bao Trùm Cho Android - Iphone - IOS, Download Bóng Đêm Bao Trùm Free Ebook, Xem Sách Bóng Đêm Bao Trùm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start