30938_37462.jpg
30938_37462.jpg

Bong Bóng Thương Hiệu PRC/EPUB/PDF

Ebook Bong Bóng Thương Hiệu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bong Bóng Thương Hiệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này mang một thông điệp quan trọng – không chỉ cho những chuyên gia marketing mà còn cho các nhà lãnh đạo, các chuyên gia phân tích tài chính và những ai đầu tư vào các công ty tiêu dùng trực tiếp. Ngày nay, mỗi chuyên gia cần phải nhận thức một cách sâu sắc về các nỗ lực quản lý và sáng tạo cần có để khởi đầu một thương hiệu mới và duy trì khả năng sinh lợi của nó trên thương trường. Sự sinh tồn của chúng ta phụ thuộc vào các quyết định chiến lược mà chúng ta phải đưa ra mỗi ngày nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của chúng ta không những mang lại tiền bạc mà còn tạo ra khả năng sáng tạo.

Thông điệp của Bong bóng thương hiệu chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, đó là rất nhiều thương hiệu hiện nay đang ở trong tình trạng vô cùng nghiêm trọng. John và Ed đã mang đến cho chúng ta một câu chuyện thật ý nghĩa. Phân tích của họ về các vấn đề gây suy giảm giá trị thương hiệu ngày nay và những gợi ý về các giải pháp khả thi được cho là rất thấu đáo và đáng chú ý.


Download Ebook Bong Bóng Thương Hiệu Miễn Phí, Tải Sách Bong Bóng Thương Hiệu, Đọc Ebook Bong Bóng Thương Hiệu Online, Ebook Bong Bóng Thương Hiệu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bong Bóng Thương Hiệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bong Bóng Thương Hiệu Cho Android - Iphone - IOS, Download Bong Bóng Thương Hiệu Free Ebook, Xem Sách Bong Bóng Thương Hiệu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start