199345_p66686mbt.jpg
199345_p66686mbt.jpg

Bốn Thỏa Ước PRC/EPUB/PDF

Ebook Bốn Thỏa Ước đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bốn Thỏa Ước với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bốn Thoả Ước – Chỉ Dẫn Thiết Thực Để Đạt Đến Tự Do Cá Nhân:

Don Miguel Ruiz sinh năm 1952 trong một gia đình ở nông thôn Mexico, là con một curandera (thầy lang) và cháu một nagual (pháp sư). Gia đình đã sớm nhận thấy Miguel sẽ kế thừa di sản lâu đời của gia đình và phát huy những kiến thức Toltec bí truyền. Nhưng cuộc sống hiện đại đã làm ông xao nhãng việc đó. Ông đã chọn thi trường Y rồi trở thành một bác sĩ khoa ngoại. Ông biết tiếng Anh và thường đi diễn thuyết xuyên nước Mỹ.

Một lần cận kề cái chết đã thay đổi cuộc sống của ông. Một đêm đầu những năm 1970, ông gặp một tai nạn giao thông khủng khiếp. Khi nhớ lại, Don Miguel khẳng định lúc đó ông không ở trong thân xác mình, bởi ông đã nhìn thấy chính mình đã kéo tay hai người bạn thoát khỏi nguy hiểm.

Choáng váng sau sự kiện này, ông bắt đầu tự luyện tập khám phá bản thân. Ông dành mọi thời gian để tìm hiểu sự thông thái của tổ tiên xưa kia, cùng mẹ nghiêm túc nghiên cứu di sản đó đồng thời theo học một pháp sư uy tín ở vùng sa mạc Mexico. Bốn thoả ước là cuốn sách chia sẻ những hiểu biết của các Toltec để giúp con người đạt được tự do cá nhân và với người khác.

Bốn thoả ước:

Không phạm tội với Lời của bạn: Hãy nói bằng sự chân thành. Chỉ nói những gì bạn định nói. Đừng dùng lời để chống lại chính mình hay đồn thổi về người khác. Dùng sức mạnh ngôn từ của bạn dưới sự dẫn dắt của sự thật và tình yêu.

Không vơ mọi chuyện vào mình: Chẳng có gì người khác làm là vì bạn cả. Những gì người khác nói và làm là kế hoạch của họ, ước mơ của họ. Khi bạn không bị ảnh hưởng bởi ý kiến và hành động của người khác, bạn sẽ không trở thành nạn nhân của những đau khổ vô ích

Không giả định: Hãy can đảm để đặt câu hỏi và bày tỏ những gì bạn thực sự muốn. Thông tin cho người khác thì càng minh bạch càng tốt, tránh gây hiểu lầm, buồn bực và cường điệu. Chỉ riêng với thoả ước này, bạn đã có thể thay đổi cuộc đời mình hoàn toàn.

Luôn làm hết khả năng của mình: Giới hạn cho khả năng của bạn không hề bất biến, lúc thế này, lúc lại thế khác, nó sẽ rất khác nhau khi bạn khoẻ mạnh, đối nghịch lại những khi bạn đau yếu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hãy cứ làm hết sức mình, và bạn sẽ tránh được sự dằn vặt chính bản thân mình, tự làm hại mình và hối tiếc.

“Trong Bốn thoả ước, Don Miguel Ruiz tiết lộ nguồn gốc của những niềm tin về sự tự giới hạn đã cướp đi niềm vui của chúng ta và gây ra đau khổ vô ích. Dựa trên những hiểu biết về tín ngưỡng Toltec cổ xưa, Bốn thoả ước cho ta một quy tắc đạo đức đầy quyền năng có thể nhanh chóng biến đổi cuộc sống của chúng ta thành một trải nghiệm mới về tự do, hạnh phúc đích thực, và tình yêu” (Powell’s Book)

“Đây thực sự là cuốn sách viết về trí tuệ vĩ đại, với những tiếng vọng ngàn xưa vang lên khắp các trang sách, thể hiện quan điểm và tư tưởng mà độc giả hiện đại có thể liên hệ và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của chính mình. Tôi nhiệt liệt khuyến khích độc giả thuộc mọi lứa tuổi, tôn giáo và văn hoá hãy đón đọc nó. Cuốn sách này có thể sử dụng như sách ‘tự mình cứu mình’, nhưng giá trị của nó không chỉ dừng lại ở đó. Nó cũng có thể xem như một văn bản nghiên cứu tôn giáo, nhưng giá trị còn vượt xa hơn thế. Đúng bản chất, nó là ‘cuốn sách của Trí Tuệ Toltec’. Cảm ơn Ruiz đã chia sẻ cho chúng tôi” (Elizabeth Bissette)

Mục lục:

Lời cảm tạ

Toltec

Mở đầu: Tấm gương ám khói

Sự thuần hoá và Giấc mơ của Hành tinh

Thoả ước thứ nhất: Không phạm tội với Lời của bạn

Thoả ước thứ hai: Không vơ mọi chuyện vào mình

Thoả ước thứ ba: Không giả định

Thoả ước thứ tư: Luôn làm hết khả năng của mình

Đường đến Tự Do của Toltec: Phá vỡ những Thoả ước cũ.

Giấc Mơ Mới: Thiên đàng trên mặt đất

Những lời cầu nguyện

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bốn Thỏa Ước Miễn Phí, Tải Sách Bốn Thỏa Ước, Đọc Ebook Bốn Thỏa Ước Online, Ebook Bốn Thỏa Ước Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bốn Thỏa Ước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bốn Thỏa Ước Cho Android - Iphone - IOS, Download Bốn Thỏa Ước Free Ebook, Xem Sách Bốn Thỏa Ước Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start