32259_38794.jpg
32259_38794.jpg

Bởi Vì Winn – Dixie PRC/EPUB/PDF

Ebook Bởi Vì Winn – Dixie đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bởi Vì Winn – Dixie với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một ngày mùa hè, cô bé lên mười India Opal Buloni xuống phố tới siêu thị nhỏ trong vùng để mua vài thứ lặt vặt – và cô bé trở về nhà cùng một chú chó.

Winn-Dixie không phải là chú chó tầm thường. Mặc dù nó to bự, gầy giơ xương và bốc mùi nữa, nhưng có điều tuyệt diệu là nó thường xuyên nở nụ cười tươi roi rói. Từ khi có Winn-Dixie, cuộc sống của Opal biến đổi thật nhiều. Bởi vì Winn-Dixie mà Opal bắt đầu cảm nhận thấy những người xung quanh hết sức thú vị, để rồi cô bé có bao nhiêu bạn mới. Bởi vì Winn-Dixie mà Opal cuối cùng đã dám hỏi cha về mẹ, người đã rời bỏ cô bé từ năm lên ba… Gần như tất cả mọi điều xảy ra với Opal trong mùa hè đó đều bởi vì Winn-Dixie!

Câu chuyện nhẹ nhàng, cảm động này đã đưa về Huy chương Newbery (năm 2001) cho Kate DiCamillo, khai mở rất nhiều thành công trong sự nghiệp viết sách thiếu nhi của cô. Tác phẩm đã được đạo diễn Vương Ảnh người Trung Quốc dựng phim thành công năm 2005.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bởi Vì Winn – Dixie Miễn Phí, Tải Sách Bởi Vì Winn – Dixie, Đọc Ebook Bởi Vì Winn – Dixie Online, Ebook Bởi Vì Winn – Dixie Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bởi Vì Winn – Dixie Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bởi Vì Winn – Dixie Cho Android - Iphone - IOS, Download Bởi Vì Winn – Dixie Free Ebook, Xem Sách Bởi Vì Winn – Dixie Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start