Bội Tình – Thơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bội Tình – Thơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bội Tình – Thơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bội Tình - Thơ
BỘI TÌNH
Người phũ phàng đi kèm phản bội 
Lội ngược dòng, ta yêu quá thiết tha 
Người phũ phàng, ta không đành phản bội 
Bản tình ca ta một mình hát thôi !
                           
Tôi không phủ nhận mình đã từng yêu, mà ngược lại tôi yêu đến bi luỵ, là cả một tuổi trẻ hoang dại, vụng về nhưng lại chính chắn. Đó là lúc tôi biết mình đang dấn thân vào một “toà án cảm xúc”, giữa cái tôi và thứ tình cảm đầy quyến rũ của tuổi trẻ. Tôi cho ấy là trái đắng ngọt ngào, đam mê và bản lĩnh. 
Nhưng chúng ta sống đâu chỉ có yêu, chúng ta sống như một con tàu để đương đầu với cơn sóng bão. Tuổi trẻ của chúng ta đâu chỉ là vài lần yêu nhầm người. Đúng không? 
Ít nhiều lần, tôi đã hỏi mẹ: 
_ Sao con khổ quá vậy mẹ ? Sao con lại phải hứng chịu những điều đau đớn đến vậy ? 
_ Ai sinh ra cũng phải có ngọt bùi và đắng cay, quan trọng con hãy cứ mà bình tĩnh sống . 
Tôi hiểu, chuyện ở đời, miệt thị hay bị phỉ báng là điều mà ai cũng sẽ gặp, và cũng là thứ mà ai cũng sẽ phải suy sụp khi đối mặt. Đó là con dao vô hình giết chết mầm chồi xanh tươi trong từng nụ cười của mình, là lưỡi cưa xé nát cả trái tim đang hấp hối cho một tương lai mới. Tôi đã quỵ ngã trên đầu gối trày nát dường như từ hai bàn tay trắng. Tôi biết chỉ có mỗi mình còn lại trong thế giới của chính mình thôi . 
Có một ngày, tôi buông bỏ tất cả mọi bề bộn xung quanh mình để chỉ muốn nghe tiếng nói và nhịp đập trong tim. Ôm chồm cả một miền cảm xúc khó tả về tủi hờn, vấp ngã và bị xua đẩy, tôi đành hạ bút cho những tâm tư hiếm có đó. Chỉ là để sau này, tôi sẽ nhìn lại cả một chặng đường mình đã đấu tranh chính bản thân để tìm ra một cách sống an nhiên mà tôi hiểu rõ nhất, chỉ có chính mình mới là chủ nhân của bữa tiệc âm thanh nhẹ nhàng đó. 
” Bội Tình ” là bước chân mạnh mẽ mà tôi đã đương đầu xé ra khỏi vỏ bọc an toàn chính mình. Một lần , được viết và được khóc.
Chúng ta, ai rồi cũng sẽ được hạnh phúc bởi chính những niềm khổ đau mà  bản thân đã đi qua. Ai cũng xứng đáng được cầm trên tay một đoá hoa tươi xanh như cách mà mọi người đã từng mong ước. Chúng ta có quyền được yêu và bị lừa dối nhưng đừng bao giờ quay lưng đi với chính mình.
Tôi hi vọng, từng bài thơ mộc mạc mà tôi viết  sẽ là đâu đó hình ảnh của những người xung quanh, để rồi ta lại yêu, lại say và hoàn thiện bản thân hơn nữa. 
Sài Gòn, 28.06.2018, một chiều mưa cùng anh …                                   
“Ngay cả khi Thế giới đã quay lưng với bạn, đó là lúc bạn phải yêu thương chính bản thân mình nhất
 Té hay Ngã, trước sau cũng phải đứng lên”
                                                                                                                 Vanness Uyen ( Mỡ ) 


Download Ebook Bội Tình – Thơ Miễn Phí, Tải Sách Bội Tình – Thơ, Đọc Ebook Bội Tình – Thơ Online, Ebook Bội Tình – Thơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bội Tình – Thơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bội Tình – Thơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bội Tình – Thơ Free Ebook, Xem Sách Bội Tình – Thơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start