boi-sai-gon-nhieu-nang
boi-sai-gon-nhieu-nang

Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bởi Sài Gòn nhiều nắng” là tập hợp những câu chuyện ngắn mang đậm phong cách của Hoàng Anh Tú, một chút lãng mạn, một chút suy tư, một chút tinh tế… Những nhân vật chính trong tập truyện ngắn đang có một tình yêu êm đẹp, bất ngờ họ gặp một ai đó ở quán café, tại sân bay, tại thang máy… để rồi “say nắng” điên đảo quên cả lối về. Những người trẻ ấy trong cơn cảm nắng đã phải đấu tranh với chính bản thân mình, băn khoăn giữa hai ngả đường, quay lại với tình yêu cũ, hay chấp nhận buông tay để đi về phía một vạt nắng chỉ mới thoáng qua?

Thông tin tác giả:

Hoàng Anh Tú (1978) là Trưởng ban Biên tập báo SVVN – Hoa Học Trò

– Được biết đến là anh Chánh Văn trên báo Hoa Học Trò (1999-2011) và hiện tại đang sở hữu Fanpage Hoàng Anh Tú (www.facebook.com/hoanganhtuh2t) với hàng trăm ngàn lượt người xem mỗi ngày.


Download Ebook Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng Miễn Phí, Tải Sách Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng, Đọc Ebook Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng Online, Ebook Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng Free Ebook, Xem Sách Bởi Sài Gòn Nhiều Nắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start