Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1)

Bồi dưỡng học sinh giỏi là một việc làm được các thầy cô giáo cũng như các bậc phụ huynh rất quan tâm. Để có một cuốn sách giúp các em có thể tự bồi dưỡng tại nhà hoặc có sự hướng dẫn của các thầy cô là một điều mà nhiều thầy cô và các bậc phụ huynh mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi xin được giới thiệu cuốn Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán tiểu học. Cuốn sách là tập hợp các dạng toán thường gặp trong các đề bài thi học sinh giỏi môn Toán tiểu học.

Trong mỗi dạng toán chúng tôi có đưa ra ví dụ minh hoạ cùng với cách giải chi tiết, trên cơ sở đó các em học sinh có thể tự mình hoặc dưới sự hướng dẫn của thầy cô hoặc phụ huynh giải các bài luyện tập.

Cuốn sách được viết dựa theo chương trình nội dung sách giáo khoa Toán tiểu học một cách có hệ thống với 10 chuyên đề chính như sau:
1. Cấu tạo số tự nhiên
2. Tính chất các phép tính với số tự nhiên
3. Các bài toán có lời văn dạng điển hình
4. Một số dạng toán về suy luận
5. Tính chất của phân số
6. Tính chất của số thập phân
7. Tỉ số phần trăm
8. Đại lượng tỉ lệ
9. Chuyển động đều
10. Hình học


Download Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1), Đọc Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) Online, Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Tiểu Học (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start