Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10

Hiện nay việc thi đầu vào THPT cũng quan trọng như một kỳ thi ĐH. Và môn Ngữ Văn là một trong những môn quan trọng nhất cho việc thi tuyển vào lớp 10 THPT cả những trường chuyên lớp chọn. Hình thức ra đề thi cũng ngày càng đổi mới cho phù hợp với cách dạy và cách học của giáo viên và học sinh. Nhiều tỉnh thành trong cả nước đã mạnh dạn đổi mới thi cử về môn Ngữ Văn theo hướng tư duy cao. Điều đó dẫn đến cách học môn Ngữ văn cũng cần phải có sự thay đổi cho phù hợp. Chính vì vậy, cuốn sách này đã biên soạn một cách khoa học và linh hoạt đáp ứng cho nhu cầu học thi của học sinh THCS ôn thi vào lớp 10 THPT.

Sách bao gồm bốn chuyên đề :

Chuyên đề 1: Nghị luận văn học
Bao gồm nội dung phần KIẾN THỨC CƠ BẢN với nhiệm vụ củng cố và khắc sâu kiến thức sẽ giúp học sinh tiếp cận với những vấn đề thể loại, giới thiệu những điều nổi bật về tác giả, tác phẩm; kiến thức trọng tâm của một tác phẩm. Bên cạnh đó, cuốn sách tăng cường nội dung phần RÈN LUYỆN KĨ NĂNG qua một số đề thi cụ thể.

Chuyên đề 2: Nghị luận xã hội
Bao gồm hai dạng đề cơ bản là Nghị luận về một hiện tượng đời sống và Nghị luận về một tư tưởng đạo lý. Sách viết có phần hướng dẫn cụ thể cách làm, cách triển khai luận điểm. Có bài mẫu cho học sinh tham khảo.

Chuyên đề 3: Hướng dẫn cách làm câu hỏi 2 điểm.
Bao gồm tất cả các dạng đề câu hỏi 2 điểm và cách làm bài.

Chuyên đề 4: Một số vấn đề tiếng Việt
Bao gồm củng cố kiến thức tiếng Việt và Bài tập thực hành.

Ngoài các nhiệm vụ trên, ở một mức độ nhất định, nội dung cuốn sách còn hướng tới việc mở rộng và nâng cao kiến thức cho học sinh lớp 9. Sách rất có ích cho học sinh cuối cấp ôn thi vào lớp 10 chuyên chọn và các trường THPT công lập trên khắp cả nước.


Download Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí, Tải Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10, Đọc Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Online, Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Free Ebook, Xem Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Ngữ Văn Lớp 9 Thi Vào Lớp 10 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start