Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau PRC/EPUB/PDF

Ebook Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau
Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau 
Cứ chăm chú nhìn, rồi sẽ thấy. Nhìn sâu vào bên trong ấy. Tự thấu biết bản thân, tự cởi bỏ những xiềng xích, khổ đau bên trong mình, làm chủ lại cuộc đời mình, đạt đến an nhiên, tự tại. Đấy là tinh thần của cuốn sách này.
Khổ đau dằn vặt thì dễ, chịu trách nhiệm với lựa chọn, với cách sống của mình mới khó. Bởi “khổ đau là tự nguyện”. Ta có thể chọn nó, vậy thì cũng có thể từ bỏ nó.
Vài dòng chiêm nghiệm và những câu chuyện nhỏ chứa trong đó cả tuổi xuân và sức sống mạnh mẽ, kiên cường của tác giả. Cuốn sách này có thể là lời bộc bạch nói hộ nỗi lòng của nhiều người và hướng họ tới giải pháp, cũng có thể là lời nhắc nhở để ta trân trọng thanh xuân, sống một đời vui tươi, rộng mở. Dù thế nào, nếu bạn còn trẻ (nghĩ mình còn trẻ), hãy để nó cùng bầu bạn, một quãng thanh xuân, nhé!
Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Vậy thì chúng ta chọn NHIỆT HUYẾT để khởi tạo, KỈ LUẬT để duy trì, NHẪN NẠI để tựu thành hay cứ để quỹ sinh mệnh đời mình cạn dần trong những chán nản, trống rỗng, vô nghĩa?
Nhìn lại cuộc đời mình và những gì đã qua, thay vì nhìn ra và chạy theo bên ngoài, đó là điểm khởi đầu của trưởng thành. Cuốn sách chính là một câu chuyện trưởng thành như vậy.


Download Ebook Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau Miễn Phí, Tải Sách Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau, Đọc Ebook Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau Online, Ebook Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau Cho Android - Iphone - IOS, Download Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau Free Ebook, Xem Sách Bởi Chính Minh Tôi Không Chọn Khổ Đau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start