Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn)
Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn)
Các nhà lãnh đạo của chúng ta thường dựa hoàn toàn vào chỉ một phẩm chất – trí óc hoặc trái tim hoặc khí phách. Không may là, khi làm vậy, bạn phớt lờ những khía cạnh khác của thứ cần có để thành công. Nếu điều mà tất cả các nhà lãnh đạo đang cố gắng để làm là thể hiện tính phân tích cứng nhắc thì có thể họ sẽ để lại ấn tượng là người lạnh lùng, vô tình. Thậm chí, nghiêm trọng hơn, họ sẽ thiếu đi khả năng phản ứng hiệu quả với một loạt những tình huống nhất định bên ngoài. Trong khi đó, nếu bạn đang muốn tạo ra một văn hóa yêu thương, bạn lại có thể bỏ lỡ những cơ hội mà một nhà lãnh đạo mánh khóe và có đầu óc chiến lược hơn sẽ nhìn thấy. Mặt khác, nếu dựa hẳn vào dũng khí có được nhờ sự cứng rắn và lý lẽ của bản thân thì có thể khiến bạn đánh giá không đúng về những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra cho nhân viên.
Chúng ta cần có một quan niệm mới mẻ về lãnh đạo và một cách tiếp cận mới đối với việc phát triển các nhà lãnh đạo. Nếu không, các tổ chức sẽ tiếp tục lặp lại đường lối lãnh đạo từng tồn tại, tiếp tục sản sinh ra hàng loạt những nhà lãnh đạo chỉ có các kĩ năng có được nhờ tri thức nhưng được trang bị kém cỏi để giải quyết những vấn đề ngày càng trở nên phức tạp và rối bời hiện nay.
Cuốn sách Lãnh Đạo Bằng Trí Óc, Trái Tim Và Khí Phách nêu ra ba năng lực quan trọng nhất mà các nhà lãnh đạo ngày nay phải có: lập chiến lược, thông cảm với người khác và biết chấp nhận rủi ro và cùng lúc phải có cả ba năng lực này. Trong Trí óc, trái tim và khí phách, các chuyên gia về kĩ năng lãnh đạo David Dotlich, Peter Cairo và Stephen Rhinesmith lập luận rằng để thành công trong một thế giới phức tạp, nhiều đan xen và chuyển động nhanh chóng, những nhà lãnh đạo toàn diện phải biết lập chiến lược, xây dựng những mối quan hệ tin cậy lẫn nhau với người khác và kiên định hành động theo đường lối đúng đắn dựa trên các giá trị cá nhân. Những nhà lãnh đạo “đơn diện” thường là sản phẩm của các chương trình đào tạo quản lí truyền thống, có thể thành công trong ngắn hạn, nhưng doanh nghiệp của họ qua thời gian sẽ thất bại.
Nội dung sách bao gồm các phần:

Phần một: Khái niệm Lãnh đạo toàn diện
Phần hai: Lãnh đạo bằng trí óc
Phần ba: Lãnh đạo bằng trái tim
Phần bốn: Lãnh đạo bằng khí phách
Phần năm: Nhà lãnh đạo chín chắn


Download Ebook Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn), Đọc Ebook Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Online, Ebook Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Bộ Tư Duy Lãnh Đạo Thế Kỷ 21 (Trọn Bộ 2 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start