Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã - Con Bim Trắng Tai Đen - Jack London
Tiếng Gọi Của Hoang Dã
Câu chuyện kể về một chú chó tên là Bấc đã được thuần hóa. Nhưng một loạt các sự kiện xảy ra khi Bấc bị bắt khỏi trang trại để trở thành chú chó kéo xe ở khu vực Alaska lạnh giá, trong giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng ở thế kỷ 19, thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Bấc. Bấc trở lại cuộc sống hoang dã, và sống chung với lũ sói.
Con Bim Trắng Tai Đen
Khi phải lên thủ đô chữa bệnh, người thợ săn Ivan Ivanưts đã gửi Bim – chú chó của mình, cho hàng xóm chăm nuôi. Nhớ chủ, Bim bỏ ăn, cứ sáng tinh mơ lại ra phố đánh hơi tìm chủ và chỉ trở về phòng khi đêm xuống. Tìm gần không thấy, Bim quyết định lên đường đi tìm chủ. Lang thang giữa mùa đông lạnh giá, qua nhiều miền quê và các cánh rừng, trải qua biết bao nỗi vất vả gian nguy, bị bắt, bị đánh đập, cơ thể tàn tạ, sức lực hao mòn song Bim vẫn gắng gượng bước tiếp, nhưng đến khi người chủ gặp được Bim thì nó đã ra đi mãi mãi. Băng tuyết rơi trên cánh mũi Bim không thể tan ra vì hơi ấm cơ thể không còn.
Jack London – Truyện Ngắn Chọn Lọc
Jack London (1876 – 1916) là một trong những nhà văn ngoại quốc được người đọc Việt Nam hết sức yêu mến. Những tác phẩm nổi tiếng của ông đã đến với người đọc nước ta từ những năm sáu mươi của thế kỷ trước, thế nhưng lâu nay người ta chỉ tập trung nghiên cứu Jack London với tư cách là một tiểu thuyết gia, chưa có công trình nghiên cứu chuyên sâu và hệ thống về Jack London với tư cách là một “bậc thầy truyện ngắn”.


Download Ebook Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London Miễn Phí, Tải Sách Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London, Đọc Ebook Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London Online, Ebook Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London Free Ebook, Xem Sách Bộ Truyện Kinh Điển: Tiếng Gọi Của Hoang Dã – Con Bim Trắng Tai Đen – Jack London Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start