Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn)
Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn)
Thách Thứ Từ Con Số 0
Cuốn sách này được viết lên để trình bày về triết lí và phương thức kinh doanh của Inamori Kazuo qua những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình sáng lập nên Kyocrea. Năm 1997, cuốn này đã được xuất bản với tên gọi “Kính Thiên Ái Người”. Qua việc trình bày con đường hình thành và phát triển của Kyocera cũng như những tư tưởng và triết lý của cá nhân tác giả, cuốn sách đã được nhiều độc giả đón nhận như là một cuốn “cẩm nang bỏ túi” về nghệ thuật kinh doanh. Ông đã nhận được lời đề nghị về việc chỉnh sửa  từ Nhà xuất bản PHP khi phát hành bản mới nên ông cũng đã đọc kỹ lại bản thảo lần đầu. Inamori Kazuo  cảm thấy rằng nên bổ sung để cuốn sách hoàn chỉnh hơn. Không chỉ làm sao để người đọc có thể kinh doanh tốt mà còn làm sao để cho họ có thể sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn, không chỉ làm sao để xã hội phát triển mà việc tạo ra một cuộc sống tuyệt vời cho mỗi cá nhân cũng rất cần thiết. Ông đã nghĩ như vậy. Ông cũng lo ngại những điều tôi trình bày sẽ khiến mọi người hiểu lầm, nghi ngờ về sự chính xác, đáng tin cậy. Tuy nhiên, cuốc sách này có thể coi là cuốn bí quyết “Công thức thành công”. Nói quá lời thì nó không phải là cuốn “Kinh thánh” nhưng cũng nên  coi  đó là “kim chỉ nam” cho việc  kinh doanh và sẽ có ít nhiều cho cuộc đời của những ai đọc nó.
Mục Lục

Chương 1 :  Xây dựng triết lí nền tảng
Chương 2:  Nguồn gốc của “Triết lí” (1)
Chương 3:  Nguồn gốc của “Triết lí” (2)


Download Ebook Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn), Đọc Ebook Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) Online, Ebook Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Bộ Triết Lý Của Inamozi Kazuo (Trọn Bộ 4 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start