37217_43760
37217_43760

Bộ Sưu Tập Tội Ác PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sưu Tập Tội Ác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sưu Tập Tội Ác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Annabelle, một cao thủ lợi hại và rất xinh đẹp, đang lên kế hoạch cho một vụ trộm thế kỷ.

Jonathan DeHaven, một trưởng phòng tính tình rụt rè làm việc ở Thư viện Quốc hội, thì chẳng lên kế hoạch cho việc gì ngoài một ngày bình yên ở bên bộ sưu tập sách ưa thích của mình. Nhưng có một việc chết người đang đợi anh ta trong nhà hầm… Sau khi xác Jonathan được phát hiện, các thành viên của Hội Camel quyết tâm điều tra cái chết khó hiểu này. Và người ta nhanh chóng thấy rằng còn có rất nhiều điều liên quan đến anh chàng thủ thư này, chứ không chỉ là một tính cách hòa nhã và niềm đam mê dành cho sách.

Trong khi Annabelle bỏ trốn khỏi những hậu quả kinh khủng từ phi vụ của mình thì Hội Camel nhận ra họ đang phải đối mặt với những kẻ thù ghê gớm không chùn tay trước bất kỳ điều gì để bảo vệ một âm mưu bí mật – và mật mã che giấu âm mưu ấy – khỏi bị tiết lộ…

Một cuộc rượt đuổi nghẹt thở qua những thế giới tối tăm của cờ bạc gian lận, chính trị và gián điệp. Bộ sưu tập tội ác là tác phẩm xuất sắc nhất của David Baldacci.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bộ Sưu Tập Tội Ác Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sưu Tập Tội Ác, Đọc Ebook Bộ Sưu Tập Tội Ác Online, Ebook Bộ Sưu Tập Tội Ác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sưu Tập Tội Ác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sưu Tập Tội Ác Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sưu Tập Tội Ác Free Ebook, Xem Sách Bộ Sưu Tập Tội Ác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start