Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Sách Về Paris - Tôi Và Paris - Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris
Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris
Bộ sách gồm 2 cuốn sách với nội dung chi tiết như sau:
1. Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông
Nằm trong tủ sách “Trải nghiệm du học”, cuốn sách Tôi và Paris – Câu chuyện một dòng sông là trải nghiệm chân thực, sống động của chính tác giảHoàng Long về những năm tháng du học tại Paris. Cuốn sách là hành trang quý báu cho những ai chuẩn bị dấn thân vào con đường du học.
“Dường như phải đi hết chừng ấy chặng đường, gặp gỡ chừng ấy con người, tôi mới bắt đầu gặp được mình. Tôi đi bao nhiêu ngày đường mới đủ học để hiểu chính mình phần nào. Rồi tôi thấy mình là một dòng sông, có lúc êm đềm, đôi khi sóng dữ, có lúc thảnh thơi có khi vội vã, giản dị thế mà huyền bí đến thế. Mỗi cuộc đời là một dòng sông, mải miết theo những lối chảy đã được định trước hay là tự mình chọn lấy? Quan trọng là tiến lên hay dừng lại, quan trọng là mạnh mẽ hay dịu dàng, là đến được nơi nào đó hay không cần ở đâu cả?”
2. Sống Như Người Paris
Những cô gái Paris luôn có điều gì thật bí ẩn, với vẻ duyên dáng và nhẹ nhõm chết người của họ. Bạn đã nhận ra điều đó từ lâu, nhưng không thể cắt nghĩa vì sao!
Ở đây, trong cuốn sách này, đích thân phụ nữ Paris sẽ đưa ra định nghĩa về… chính họ, và cho ta biết thế nào là một quý cô Paris xét trên mọi mặt: văn hóa, thời trang và thái độ…
Họ sẽ mách cho bạn biết làm thế nào để trở nên gợi cảm, để khiến bạn trai của bạn phải lên cơn ghen, để tiếp cận đám cưới và phòng tập gym một cách đúng đắn, rồi họ sẽ chia sẻ sổ địa chỉ của bản thân (áp dụng trong nội thành Paris) để bạn biết mình phải đi đâu vào cuối đêm, vào một dịp sinh nhật, vào một ngày thông minh đột xuất và nhiều hơn thế nữa…
Những dòng tâm sự hài hước, những bức ảnh minh họa đầy phong cách, những mẹo vặt hữu ích trong việc nấu ăn và chăm sóc nhà cửa  sẽ giúp bạn nhận ra chân lý: thật thú vị khi sống như người Paris!
Nhận định
“Cuốn cẩm nang thú vị về phong cách Pháp này sở hữu một uy quyền duyên dáng. Nó cũng đồng thời giàu sức thuyết phục một cách kỳ lạ.”
(Jo Ellison, FT.com)


Download Ebook Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris, Đọc Ebook Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris Online, Ebook Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Về Paris – Tôi Và Paris – Câu Chuyện Một Dòng Sông và Sống Như Người Paris Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start