Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn)
Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn)
Ngày nay, người ta không còn quá ngạc nhiên trước những số liệu thuyết phục về khả năng chiếm ưu thế của người Do Thái trong những thành tựu nổi bật của nhân loại. Mặc dù chỉ chiếm 0,02% dân số nhưng họ lại đại diện cho hơn 10% người trong danh sách Fobes 400 người giàu nhất thế giới. Vậy đâu là nguyên nhân mang lại đỉnh cao thành công của người Do Thái?
Cuốn sách cũng cung cấp cho độc giả những yếu tố then chốt hình thành nên lịch sử Do Thái. Trong suốt quá trình phát triển, người Do Thái đã tận dụng những ưu thế của mình để tìm kiếm và khẳng định vị trí. Những diễn giải trong cuốn sách này được thể hiện chủ yếu thông qua lăng kính kinh tế học dựa trên dấu mốc lịch sử quan trọng trong cộng đồng Do Thái.
Lý do nào giúp người Do Thái làm nghề nông suốt cho đến thế kỷ 6 lại chuyển dần thành công sang lái buôn, doanh nghiệp, ngân hàng, tài chính, luật sư, bác sỹ, học giả ở khắp các miền đất trên thế giới nơi họ cư ngụ trong những thế kỷ sau đó? Từ khi nào và tại sao những mô hình nghề nghiệp và cư trú này trở thành những nét đặc trưng của người Do Thái? Tại sao đất nước Israel lại đạt được những thành tựu lớn lao cho đến ngày nay? Chất keo nào đã gắn kết dân tộc Do Thái để tạo thành một sức mạnh to lớn?…


Download Ebook Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn), Đọc Ebook Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) Online, Ebook Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Về Do Thái (Trọn Bộ 4 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start