toan-tai-nang-1-mua-sach-re.png
toan-tai-nang-1-mua-sach-re.png

Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Là bộ sách tham khảo song ngữ dành cho học sinh bậc tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5 một cách hệ thống, toàn diện và đầy đủ nhất từ Singapore theo phương pháp học tiến tiến gồm nhiều các chuyên đề thực hành với nhiều các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.
toan-tai-nang-1-mua-sach-re

TOÁN TÀI NĂNG đã được chính phủ Singapore đặt hàng để tiến hành giảng dạy tại một số trường công cùng với Sách Giáo Khoa.

ĐIỀU GÌ KHIẾN CON TRẺ SỢ TOÁN:
– Thiếu kiến thức nền tảng.
– Không quen với các dạng toán mới.
– Thường xuyên học vẹt, không theo tư duy logic.
– Quá nhiều kiến thức nhưng không có hệ thống.
– Các chủ đề học không thú vị, khó hiểu, không gần gũi…
Đi tìm giải pháp học toán tư duy từ khi bắt đầu vào lớp 1 – Toán tài năng – Học toán từng bước để chinh phục được môn Toán một cách hệ thống từ dễ đến khó

Những điều bạn không nên bỏ qua ở cuốn sách:
– BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
– TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
– CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
– HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
– KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.


Download Ebook Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập, Đọc Ebook Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập Online, Ebook Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách “Toán Tài Năng” Tọn Bộ 9 Tập Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start