BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ PRC/EPUB/PDF

Ebook BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ 

Đề tài khám phá bản thân dành cho các bé hiện nay có rất nhiều dạng, kiểu và kiến thức khác nhau. Mục đích cũng để bé hiểu được cơ thể của mình như thế nào và giải đáp được vạn câu hỏi tại sao của các bé.

Và kiến thức đúng luôn đi chung với sự rõ ràng và chính xác của khoa học. Đương nhiên sẽ kém thú vị đi nếu như hình ảnh và câu từ không mang lại cho các bé sự thích thú, hài hước và nhẹ nhàng. Thái Hà Books xin giới thiệu với bạn đọc bộ sách “Sự kỳ diệu của cơ thể”. Bộ sách này nằm trong tủ sách Children’s books – Ehon với mục đích nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao kiến thức cho bé.

Bộ 4 cuốn sách được mang tên: Bí mật của chiều cao, Bí mật của thân nhiệt, Bí mật của trái tim, Bí mật chuyện đi ị. Dưới đây là nội dung bộ 4 cuốn sách.

1. Bí mật chuyện đi ị: 
Sáng nay, tớ đã ị rồi đấy. Ngày nào tớ cũng ị. Ị xong, tớ cảm thấy thật thoải mái.
Thế nhưng mà…
Vì sao hàng ngày, dù mùa xuân, mùa hạ, mùa thu hay mùa đông… tớ đều ị nhỉ?
……………..

Phân được tạo ra từ đâu và tạo ra như thế nào?
Tại sao phân lại có nhiều dạng khác nhau?
Phân tốt có hình dạng như thế nào và bạn ấy báo hiệu ích lợi gì cho cơ thể của bé?
Và thế nào để cho ra đời một bạn Phân tốt?
Điều chỉnh chế độ sinh hoạt hàng ngày: ăn gì, ngủ như thế nào cho phù hợp?
Những điều gì nên làm và không nên làm đối với bạn Phân? ….
Một câu chuyện vô cùng hài hước giữa một đám bạn và Vương quốc Phân. Câu chuyện này chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh trả lời câu hỏi thắc mắc của bé tại sao con lại đi ị và bạn kia là bạn nào thế, tại sao lại chui ra từ con? Không những thế, tác giả rất thông minh khi đưa bé vào sâu trong cuộc trò chuyện bằng các kiến thức về việc sinh hoạt, ăn uống, vui chơi, thái độ,… Thông qua đó, các bé có thể nắm được các kiến thức một cách cụ thể, dễ hiểu và dễ thực hiện. Hãy tạo cho bé thói quen tốt ngay lúc này nhé!

2. Bí mật của thân nhiệt: 
Vì sao nhiệt độ lúc thì tăng lên lúc lại giảm xuống thế nhỉ?
Nhiệt độ cơ thể lúc nào  cũng giống giống nhau.  Thế là thế nào nhỉ? Thế bao nhiêu độ thì gọi là sốt nhỉ? 36 độ 6 mà không phải là sốt sao?
Hôm nay trời lạnh, chắc nhiệt độ cơ thể sẽ thấp chứ? Ôi, vẫn 36 độ 6 mà.
Hôm nay trời nóng, nhiệt độ cơ thể cũng phải tăng chứ nhỉ? Thế mà vẫn chỉ có 36 độ 7 thôi.
Tớ đã thử đo  nhiệt độ của em tớ.
Tớ cũng đo nhiệt độ của cả bố và mẹ.
Tớ đã thử đo  nhiệt độ của bà tớ….
Thế nhưng, bố tớ đã đo thử nhiệt độ của chú chó Liu nhà tớ,  38 độ 3. Nhiệt độ hơi cao như thế là sốt rồi chứ nhỉ? Vậy mà Liu trông vẫn khỏe lắm, còn kéo tớ đi chơi nữa.
Trên đường đi, tớ gặp bác sĩ Nagashima.  Tớ quyết định hỏi bác kỹ hơn về thân nhiệt.
Và rồi …..
Hàng loạt các kiến thức về thân nhiệt khi trời nóng, khi trời lạnh, các vấn đề về sức khỏe, ăn uống, cách điều chỉnh thân nhiệt,… Chắc hẳn các câu hỏi vì sao của trẻ sẽ được giải đáp một cách triệt để, và thông qua đó cũng tạo cho trẻ được cách thắc mắc với mọi thứ xung quanh, không những thế sẽ hình thành nên một thói quen kiến thức để trẻ biết phải nên chăm sóc bản thân mình như thế nào?

bo-sach-su-ky-dieu-cua-co-the-mua-sach-hay

3. Bí mật của trái tim
Tại sao khi sờ vào lồng ngực cảm nhận đang phập phồng?
Cấu tạo và hoạt động tim như thế nào?
Bạn tim quan trong đối với chúng ta ra sao?
Và chúng ta phải biết quan tâm chăm sóc bạn ấy như thế nào?
Tim là bộ phận quan trọng nhất của con người. Nhưng để nắm được tầm quan trọng của nó thì bạn phải hiểu được cách vận hành của nó, và thật tốt khi các bé biết sớm được điều này. Bởi nếu chúng ta biết bảo vệ trái tim ta mỗi ngày ngay từ khi còn nhỏ, thì lớn chúng ta sẽ có 1 trái tim ta khỏe mạnh tránh các bệnh không tốt cho tim.

4. Bí mật của chiều cao: 
Năm nay mình cao hơn năm ngoái. Nhưng tại sao mình lại cao được như vậy?
Á, đấy là do xương của mình dài ra
Nhưng tại sao xương mình lại dài ra nhỉ?
……….
À, À, À,….
À, con trai, con gái có những giai đoạn phát triển khác nhau?
Chỉ cần tập trung vào 3 điều quan trọng để xương dài ra: Ăn uống – Vận động – Ngủ
Và đương nhiên ăn thế nào, vận động ra sao và ngủ lúc nào là tốt nhất để giúp bé cao hơn sẽ làm các bé khám phá ra được thế giới bên ngoài và thế giới bên trong của chính mình.
Ba mẹ sẽ không phải khổ sở ép con ăn vì muốn con khỏe mạnh, tăng trưởng. Chỉ cần cho con hiểu tại sao con phải nên ăn uống, vận động để có ích cho con như thế nào thì các bé chắc chắn sẽ rất nhớ lâu và thực hiện nó mỗi ngày. Chúng ta cũng vậy, đúng không nào, không ai có thể bắt chúng ta làm những việc chúng ta không hiểu, chúng ta biết mang lại điều gì thì chúng ta chắc chắn sẽ không làm đâu.
*

*

. BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ Miễn Phí, Tải Sách BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ, Đọc Ebook BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ Online, Ebook BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ Cho Điện Thoại, Tải Ebook BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ Cho Android - Iphone - IOS, Download BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ Free Ebook, Xem Sách BỘ SÁCH SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start