Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn

STEM là thuật ngữ viết tắt của Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học). Bốn lĩnh vực này liên kết với nhau một cách chặt chẽ, không tách rời. Công nghệ và Kỹ thuật lấy ý tưởng từ những phát kiến mới về Khoa học để cuộc sống của chúng ta được dễ dàng và giúp thế giới trở nên tươi đẹp hơn. Tuy nhiên, Toán học được xem là yếu tố quan trọng nhất và không nhà khoa học hoặc kỹ sư nào có thể hoàn thành công việc mà không nhờ cậy đến Toán học. “STEM QUANH EM” thể hiện chân thật vẻ đẹp trong sáng của Toán học, khoa học, kỹ thuật và công nghệ, mang tới cho các bạn nhỏ những thông tin hữu ích của Stem từ quá khứ tới hiện tại và tương lai, đồng thời giúp các bạn nhỏ nhận ra những ứng dụng thông minh nhưng lại vô cùng đơn giản và gần gũi của Stem trong cuộc sống đời thường.

stem-quanh-em-mau-sach-hay

Với  Kỹ thuật siêu đơn giản, các bạn nhỏ sẽ nhận ra rằng kỹ thuật chính là linh hồn của các cỗ máy, nhận ra kỹ thuật vô cùng đơn giản và biết đâu, một ngày nào đó bạn có thể trở thành một nhà phát minh tương lai: những cây cầu với các kiểu cấu trúc, những tòa nhà chống động đất, đôi khi đơn giản chỉ là một cây gậy phát sáng…

“STEM QUANH EM”, giúp các bạn đọc nhí khám phá thế giới quanh mình một cách hiện đại, thông minh, sáng tạo và đầy thú vị.

“STEM QUANH EM”, để các bạn đọc nhí thêm tự tin bước vào thời đại công nghệ 4.0 tương lai.
“STEM QUANH EM”, dành tặng các công dân toàn cầu tương lai.

*
*

. Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn Miễn Phí, Tải Sách Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn, Đọc Ebook Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn Online, Ebook Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn Free Ebook, Xem Sách Bộ sách STEM Quanh Em _ 4 Cuốn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start