Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Sách Jim Rohn - Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản)
Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời
“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,
Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,
Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”
Tuy chỉ qua 3 câu nói súc tích, ngắn gọn nhưng Jim Rohn đã truyền toàn bộ những thông điệp mà ông muốn gửi gắm tới độc giả, những người luôn ủng hộ và góp phần làm nên sự thành công của ông. Bộ 5 cuốn sách: Bốn mùa cuộc sống, Chìa khóa thành công, Những mảnh ghép cuộc đời, Triết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới được Jim Rohn ghi chép lại về những thành công, thất bại, những kinh nghiệp, triết lý sống được ông rút ra trong quãng đời 79 năm của ông. Đây như một món quà mà Jim Rohn muốn gửi tặng đến độc giả, người thân, bạn bè, những người luôn theo dõi, động viên, ủng hộ ông trong mỗi bước của sự nghiệp.
Cuốn sách thứ 3 của Jim Rohn ra đời mang tên: Những mảnh ghép cuộc đời mang đến cho độc giả một công thức thực tế và hữu hiệu để đạt được thành công và hạnh phúc. Nó giải quyết những vấn đề cơ bản mà chúng ta cần kiểm soát để có thể tiến bộ và phát triển. Khác với hầu hết những cuốn sách được viết ra với mục đích giải trí hoặc cung cấp thông tin, Những mảnh ghép cuộc đời lại được viết với sứ mệnh khích lệ những người đọc nó. Triết lý mà cuốn sách này đưa ra là sự kết hợp giữa những kiến thức sắc sảo đã được Rohn công bố với rất nhiều thông tin mới từ những ghi chép riêng của ông, và kết quả là sự ra đời của một cuốn sách lý thú đầy tính khích lệ, mang hi vọng đến cho những người còn băn khoăn, mang niềm động viên đến cho những người đang chán nản, và mang nguồn hiểu biết đến cho những người cảm thấy bối rối trước những phức tạp trong thế giới hiện đại của chúng ta ngày nay.


Download Ebook Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản), Đọc Ebook Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) Online, Ebook Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Jim Rohn – Những Mảnh Ghép Cuộc Đời (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start