Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn)

Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Quyển)

1. Diapers Are Not Forever – Bỉm Ơi, Tạm Biệt!

2.Feet Are Not For Kicking – Chân Không Phải Để Đá Nhau

3. Pacifiers Are Not Forever – Ti Giả Ơi, Tạm Biệt!

4. Noses Are Not For Picking – Mũi Không Phải Để Ngoáy

5. Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp – Răng Không Phải Để Cắn Nhau Teeth Are Not For Biting

Trẻ mẫu giáo bắt đầu khám phá thế giới quanh chúng bằng cảm xúc và cả bằng cơ thể. “Bộ sách giáo dục kỹ năng sống đẹp” của tác giả Elizabeth Verdick ra đời nhằm hỗ trợ trẻ sớm có được các kỹ năng tốt trong cuộc sống thường ngày đồng thời giúp các phụ huynh hiểu hơn về giai đoạn này của trẻ, để giúp trẻ phát triển các kỹ năng mềm nhanh và tốt nhất.

bo-sach-giao-duc-ky-nang-song-dep-mua-sach-hay
“Bộ sách giáo dục kỹ năng sống đẹp” mang tới những nội dung gần gũi với trẻ em, như khi nào trẻ bỏ bỉm và dùng bô? Khi nào trẻ sẽ bỏ được người bạn ti giả thân thiết? Hay “chân không phải để đá nhau”, “răng không phải để cắn nhau” và “mũi cũng không phải để ngoáy” sẽ giúp trẻ hiểu rằng các bộ phận trên cơ thể đều có chức năng riêng của nó, và chúng hoàn toàn không dùng để làm đau người khác, hoặc tự làm đau mình.

Mỗi một cuốn sách trong Giáo dục kỹ năng sống đẹp đều có những mẹo hay ở phần cuối sách, giúp các phụ huynh có thêm những thông tin và cả kiến thức trong việc chăm sóc con trẻ.

Ngôn ngữ trong mỗi cuốn Giáo dục kỹ năng sống đẹp được chắt lọc kỹ lưỡng, và được chuyển nghĩa phù hợp, cố gắng giữ nguyên vần điệu, giúp trẻ hứng thú với việc đọc sách. Đồng thời, việc thiết kế song ngữ với những cấu trúc câu đơn giản, từ ngữ gần gũi dễ hiểu, dễ phát âm cũng là một trong những điểm nổi bật của bộ sách thú vị này.

*
*

. Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn), Đọc Ebook Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) Online, Ebook Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Giáo Dục Kỹ Năng Sống Đẹp (Bộ 5 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start