19392_p25809.jpg
19392_p25809.jpg

Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách là một chuỗi 24 bài học, kinh nghiệm đúc kết cô đọng, đủ ngắn để cho các quản lý vốn thiếu thời gian có thể nắm bắt dễ dàng, những cũng đủ dài để cho các nhà lãnh đạo có thể vận dụng vào trong chính hoàn cảnh cụ thể của công ty và tổ chức mình.

Sách nêu những kinh nghiệm về cách thức xác lập mục tiêu, cách suy nghĩ đúng đắn, không đặt quá nhiều kỳ vọng nhưng cũng không tự đánh giá thấp khả năng. Cuốn sách chỉ dẫn về cách sử dụng hiệu quả thời gian, đặc biệt là trong một nền kinh tế đầy rẫy “văn hoá hội họp” chiếm rất nhiều thời gian nhưng lại tạo ra rất ít hiệu quả này. Từ những cách sắp xếp trên bàn làm việc, cho đến những mục tiêu, kế hoạch, dự án lớn; từ việc kiểm soát các cuộc gọi điện thoại, gửi email cho đến việc sắp xếp những ưu tiên, và những lời khuyên rất bổ ích về thời gian nào nên làm việc nào, cách đối phó với những vị khách không mời mà đến ra sao.

Tổ chức công việc hiệu quả là một cuốn sách cần thiết và hữu ích dành cho mọi người, từ những viên chức quản lý cao cấp cho đến các nhân viên nhỏ trong một công ty hay tổ chức, từ các cơ quan nhà nước cho đến các tổ chức tư nhân hay các công ty kinh doanh. Biết tổ chức công việc một cách hiệu quả sẽ biến được khoảng thời gian 24 tiếng đồng hồ trong một ngày thành một khoảng thời gian hữu ích, trọn vẹn cả công việc lẫn riêng tư.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Tổ chức để đạt thành công

Hãy kiểm soát thời gian trong ngày của bạn

Xác lập mục tiêu

Hãy suy nghĩ một cách thực tế

Lập kế hoạch công việc

Đừng lưỡng lự

Dùng một danh sách chủ

Hãy quản lý danh sách chủ của bạn

Sử dụng một danh sách ngày

Lập kế hoạch cho giờ làm việc hiệu quả

Đặt ưu tiên

Hãy nên cụ thể và cùng bàn bạc

Tập trung

Hãy dành thời gian cho bản thân

Chinh phục bàn làm việc

Kiểm soát bàn làm việc

Hạn chế những sự chen ngang

Quản lý e-mail của mình

Làm chủ được việc gửi e-mail

Quản lý các cuộc gọi đến

Kiểm soát các cuộc gọi đi

Uỷ thác

Hoạch định cuộc họp hiệu quả

Lên lịch các cuộc họp một cách khéo léo

Điều hành cuộc họp hiệu quả

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả, Đọc Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Online, Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start