19417_p25834.jpg
19417_p25834.jpg

Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Năng suất lao động tăng cao một cách đáng kể đó chính là động lực chính thức thúc đẩy sự tăng trưởng trong môi trường làm việc thời nay. Nhưng sự cải thiện về năng suất lao động không diễn ra trong một sự hư không nào đó mà đòi hỏi tri thức, hành động và sự cam kết đối với hiệu suất vốn là một phần trên trận tuyến của các nhà quản lý và đốc công.

Phương pháp quản lý hiệu suất công việc cung cấp cho các nhà quản lý với việc tập trung vào mục tiêu, các kỹ thuật về tri thức thông thường nhằm khích lệ năng suất lao động trong mọi môi trường. Cuốn cẩm nang chú trọng vào kết quả này nêu lên các chiến lược rất giá trị và các bước hành động mà bạn có thể dùng để trao đổi thông tin với hiệu suất làm việc mà bạn mong muốn – và những động viên khích lệ bạn đưa ra – từ các nhân viên có các thành tích cao. Hãy để cho cuốn sách súc tích và linh hoạt này chỉ ra cho bạn

– Quản lý hiệu suất

– Sát cánh với nhân viên

– Xây dựng các hình thức khích lệ động viên dựa trên hiệu suất làm việc

– Hướng nhân viên đến mục tiêu chung

– Đưa ra những tổng kết hiệu quả

– Xác định các nguyên nhân

– Thừa nhận thành công

– Quản lý xung đột một cách khéo léo

– Lập và lưu hồ sơ về hiệu suất làm việc

– Phát triển nhân viên

Trong khi bản thân hiệu suất công việc là một khái niệm khó định lượng và đa nghĩa thì các kết quả của việc cải thiện hiệu suất lao động lại rất dễ được đánh giá, đo lường và có thể có nghĩa là sự khác nhau giữa nguy cơ và sức mạnh cạnh tranh. Việc phát hiện ra các kỹ thuật giúp cho bạn sử dụng để tạo ra năng suất lao động mang tính đột phá và làm thấm nhuần cả các nhân viên lẫn sự nghiệp của bạn với những cam kết mới và những thành công mới trong Phương pháp quản lý hiệu suất công việc.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc, Đọc Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Online, Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Phương Pháp Quản Lý Hiệu Suất Công Việc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start