19393_p25810.jpg
19393_p25810.jpg

Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển “Nhân tố Ghosn” trình bày tiểu sử đáng nể của Carlos Ghosn, một quản lý công ty có đầu óc cách mạng, người như thể sắp vượt qua cả mộng ước của chính mình khi lãnh đạo hãng Renault ở Pháp và nắm cương vị Giám đốc điều hành hàng Nissan tại Nhật Bản.

Với quyển sách này, tác giả Miguel Rivas – Micoud đã kể “câu chuyện của Ghosn” bằng 24 chương súc tích trong đó trình bày bối cảnh, phân tích, đưa ra các giai thoại và những lời nói chủ yếu trích từ những cuộc phỏng vấn giữa tác giả với đối tượng của mình.

Chúng ta hãy đọc để biết làm sao Ghosn có thể tạo nên giá trị, trong khi những người khác đầu hàng, và những gì người đàn ông này suy nghĩ và phát biểu về:

– Lợi nhuận

– Tầm nhìn

– Tính kiên trì

– Động lực

– Cách tân

– Đánh giá

– Ứng dụng

– Thúc đẩy

– Ưu tiên

“Nhân tố Ghosn” cho thấy bằng cách nào mà cả nhả quản trị lẫn người nhân viên có thể nhanh chóng đưa công ty lên, hay ít ra cũng giúp tổ chức của mình đi đúng hướng để mang lại lợi nhuận lâu dài.

Mục lục:

Lời giới thiệu

24 bài học truyền cảm hứng của Carlos Ghosn

Năm mệnh lệnh

Tạo ra giá trị

Lợi nhuận

Đào tạo người kế nhiệm

Đơn giản vấn đề

Tầm nhìn

Nhìn bên trong

Kế hoạch

Tạo ra sự cân bằng

Kiên nhẫn

Nắm bắt cơ hội

Đánh giá chính xác

Coi chừng sự tự mãn

Động lực

Liên quan quản lý

Phá bỏ khuôn mẫu

Cường độ cao

Kéo căng công ty

Thực hiện

Giao quyền

Thứ  tự  ưu tiên

Hoạt động tương thưởng

Tinh thông nghề nghiệp

Những việc nhỏ quan trọng

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn, Đọc Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn Online, Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý – Nhân Tố Ghosn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start