21621_p28051.jpg
21621_p28051.jpg

Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi” Cung cấp giải pháp tức thời cho những thách thức thường gặp trong công việc mà các nhà quản lý phải đối mặt hằng ngày. Mỗi cuốn trong bộ sách sẽ bao gồm những công cụ rất hữu ích, các bài tự kiểm tra và nhiều ví dụ thực tế nhằm giúp bạn nhận diện được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân cũng như rèn giũa những kỹ năng có tính quan trọng sống còn để bạn thành công hơn trong cuộc sống.
Dù bạn ở đâu, đang làm gì hay đang trên đường di chuyển cuốn cẩm nang bỏ túi này sẽ giúp bạn giải quyết những đòi hỏi trong công việc với tốc độ nhanh hơn, thông hiểu hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Làm thế nào để bạn có thể cải thiện mối quan hệ với nhân viên trực tiếp, phát triển sự tương tác trong nhóm hiệu quả, và sử dụng các nguồn lực hiệu quả hơn nữa? Hãy học cách hướng dẫn nhân sự của mình một cách bài bản và có chiến lược. Trong cuốn sách này, bạn sẽ có được những công cụ giúp bạn:
– Quyết định khi nào thì cần hướng dẫn người khác.
– Tổ chức các chương trình hướng dẫn, đào tạo một cách có chủ đích.
– Điều chỉnh linh hoạt phong cách hướng dẫn của mình.
Điểm hữu ích của cuốn sách không chỉ ở những nội dung cô đọng được trình bày dưới một hình thức sáng rõ, những ví dụ sinh động và những công cụ tiện ích. Quan trọng là nó làm cho người ta thay đổi những cách hình dung sai lệch về bản chất của việc hướng dẫn. Nó mang đến cho người đọc niềm tin rằng: mọi người đều có khả năng hướng dẫn người khác một cách hiệu quả, ấn tượng và hoàn hảo như những huấn luyện chuyên nghiệp


Download Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Miễn Phí, Tải Sách Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự, Đọc Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Online, Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Free Ebook, Xem Sách Bộ Sách Cẩm Nang Bỏ Túi – Kỹ Năng Hướng Dẫn Nhân Sự Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start