Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn

Qua bộ sách 6 cuốn về chủ đề Gia đình, các tác giả muốn khẳng định những giá trị gia đình luôn là giá trị bất biến, không bao giờ thay đổi, dù truyền thống hay hiện đại.

Với lời văn ngộ nghĩnh, dí dỏm, ngôn từ trẻ thơ, hai tác giả Sandrine Beau và Anne Loyer đã truyền tải thực trạng xã hội hiện đại, những quan niệm, nhận xét của các em nhỏ ngày nay và hình ảnh, vai trò của những người thân yêu trong gia đình, cụ thể là ông, bà, bố, mẹ, anh chị em ruột thịt qua nét vẽ minh họa ngộ nghĩnh, dễ thương của tác giả Soufie.

Trong con mắt trẻ thơ, hình ảnh ông bà truyền thống luôn là hình ảnh “tóc bạc”, “lưng còng”, mắt mờ, đeo kính lão, đi phải chống gậy, làm vườn tần tảo…. Nhưng hình ảnh ông bà hiện đại đã rất khác, ông bà hiện đại xì tin, dù tuổi cao nhưng vẫn rất khỏe mạnh, năng động, đi xe trượt, lái máy bay, yêu thể thao, leo núi, xăm người, đi giầy thể thao, mặc quần bò, sử dụng máy tính, thiết bị công nghệ hiện đại rất thuần thục.

Bộ sách Bà tớ là thế đấy - 6 cuốn-mua-sach-hay

Hay theo quan niệm truyền thống của trẻ em xưa, bố luôn là người đi làm, tham gia các công việc xã hội, là trụ cột gia đình về kinh tế, còn mẹ thì đảm nhiệm vai trò nội trợ, nấu nướng, chăm sóc con cái, quán xuyến nhà cửa… Nhưng, trong thời hiện đại đã khác, vai trò của bố và mẹ đã dần thay đổi, ngày càng trở nên phổ biến, các ông bố giờ ở nhà đảm nhiệm công việc nội trợ, chăm sóc con cái, nấu nướng… Còn các mẹ giờ đi làm, thành trụ cột kinh tế, tham gia các công tác xã hội, không giỏi bếp núc…

Bộ sách gồm 6 quyển:

Quyển 1: Ông tớ là thế đó

Quyển 2: Bà tớ là thế đấy

Quyển 3: Bố tớ là thế đó

Quyển 4: Mẹ tớ là thế đấy

Quyển 5: Chị gái tớ

Quyển 6: Em trai tớ

*
*

. Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn Miễn Phí, Tải Sách Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn, Đọc Ebook Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn Online, Ebook Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn Free Ebook, Xem Sách Bộ sách Bà tớ là thế đấy – 6 cuốn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start