1

Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập)
Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập)
Một thiên kim tiểu thư nổi danh kiêu căng, ngang ngược, bướng bỉnh, dữ dằn. Một công tử phong lưu đa tình, bạn gái nhiều vô kể.
Một người từng bị tổn thương trong tình cảm, không còn tin tưởng vào tình yêu. Một người có lịch sử tình trường dài lê thê, liên tục bị các cô gái vây quanh.
Cốt truyện xoay quanh câu truyện tình yêu của cặp đôi oan gia, vì một sự cố nho nhỏ mà dây dưa với nhau. Trong khi, Tần Vũ Phi cố gắng trốn tránh, Cố Anh Kiệt lại ra sức theo đuổi. Hai con người mang theo sự do dự, đấu tranh tâm lý, cố gắng nhắc nhở bản thân không nên dính dáng đến người kia nhưng đến cuối cùng vẫn không thể chiến thắng được lý lẽ của con tim. Tình yêu của họ bền vững bởi sự lắng nghe, chia sẻ, vì đối phương mà thay đổi bản thân để hòa hợp và cùng nhau cố gắng.
“ Em nghĩ, kiếp trước chắc chắn em là một người rất tốt, cho nên kiếp này mới có thể gả cho anh.”
“Anh nghĩ, kiếp này anh cũng là một người rất tốt, cho nên chắc chắn kiếp sau chúng ta vẫn có thể ở bên nhau.”

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập), Đọc Ebook Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) Online, Ebook Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) Free Ebook, Xem Sách Bộ Nhõng Nhẽo Gặp Đa Tình (2 Tập) Trực Tuyến Online...