8014_p14088.jpg
8014_p14088.jpg

Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ mấy chục năm nay, Gunter Grass đã viết nhiều về quá khứ của nước Đức, nhưng từ sau cuốn Chiếc Trống Thiếc vẫn chưa có cuốn nào khác gây được nhiều hứng thú bằng cuốn Bò Ngang mô tả con tàu Wilhem Gustloff bị bắn chìm, một con tàu du lịch chuyển sang chuyên chở dân tị nạn. Con tàu này bị tàu ngầm Liên Xô bắn chìm vào tháng Giêng năm 1945. Chín nghìn người chết chìm dưới đáy biển Ban-tích là một thảm họa đường thủy lớn nhất trong lịch sử.
…Đánh đắm tàu để tiến lên phía trước, cuốn Bò Ngang là câu chuyện kể rất quyến rũ người đọc về tấn bi kịch trên biển, cũng như cách hiện nay các thế hệ người Đức nhìn về quá khứ mà không một chút sợ hãi.


Download Ebook Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ Miễn Phí, Tải Sách Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ, Đọc Ebook Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ Online, Ebook Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ Free Ebook, Xem Sách Bò Ngang – Tìm Về Quá Khứ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start