Bố mẹ dạy bé ngoan PRC/EPUB/PDF

Ebook Bố mẹ dạy bé ngoan đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bố mẹ dạy bé ngoan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bố mẹ dạy bé ngoan</h2>
bo-me-day-be-ngoan-mua-sach-hay

Bước vào tuổi học nói, bé rất háo hức lắng nghe những âm thanh quanh mình. Bố mẹ hãy dành cho bé nửa tiếng mỗi ngày để kể chuyện cho bé nghe và dạy bé những kiến thức đầu đời. Bé muốn nghe chuyện về thế giới loài vật, cây cối quanh mình và học ăn học nói để trở thành một bé ngoan đáng yêu. Vì vậy, bố mẹ hãy cùng con xem bộ sách Bố mẹ dạy bé ngoan gồm 4 cuốn: Học ăn học nói, Những con vật xinh, Cây cối quanh mình, Rèn thói quen tốt. Mỗi cuốn sách gồm nhiều câu chuyện được viết ngắn gọn,  súc tích cùng minh hoạ sinh động giúp bé nhận biết mọi điều nhanh hơn, giúp bé học nói và học nhiều điều hay lẽ phải… để trở thành những em bé ngoan làm vui lòng mọi người. Cuốn “Cây cối quanh mình” cho bé thêm kiến thức về những loài thực vật như các loài hoa, cây nấm, hạt thông… Mỗi loài đều có đặc tính riêng.

*
*

. Bố mẹ dạy bé ngoan Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bố mẹ dạy bé ngoan Miễn Phí, Tải Sách Bố mẹ dạy bé ngoan, Đọc Ebook Bố mẹ dạy bé ngoan Online, Ebook Bố mẹ dạy bé ngoan Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bố mẹ dạy bé ngoan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bố mẹ dạy bé ngoan Cho Android - Iphone - IOS, Download Bố mẹ dạy bé ngoan Free Ebook, Xem Sách Bố mẹ dạy bé ngoan Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start