Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn)
Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn)
Đề tài khám phá bản thân dành cho các bé hiện nay có rất nhiều dạng, kiểu và kiến thức khác nhau. Mục đích cũng để bé hiểu được cơ thể của mình như thế nào và giải đáp được vạn câu hỏi tại sao của các bé.
Và kiến thức đúng luôn đi chung với sự rõ ràng và chính xác của khoa học. Đương nhiên sẽ kém thú vị đi nếu như hình ảnh và câu từ không mang lại cho các bé sự thích thú, hài hước và nhẹ nhàng. Bộ sách “Sự kỳ diệu của cơ thể” được xuất bản với mục đích nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao kiến thức cho bé.
Bộ 4 cuốn sách được mang tên: Bí Mật Của Chiều Cao, Bí Mật Của Thân Nhiệt, Bí Mật Của Trái Tim, Bí Mật Chuyện Đi Ị.
Trong đó, quyển “Bí Mật Của Trái Tim” giúp bé giải đáp các câu hỏi:

Tại sao khi sờ vào lồng ngực cảm nhận đang phập phồng?
Cấu tạo và hoạt động tim như thế nào?
Bạn tim quan trong đối với chúng ta ra sao?
Và chúng ta phải biết quan tâm chăm sóc bạn ấy như thế nào?

Tim là bộ phận quan trọng nhất của con người. Nhưng để nắm được tầm quan trọng của nó thì bé phải hiểu được cách vận hành của nó, và thật tốt khi các bé biết sớm được điều này. Bởi nếu chúng ta biết bảo vệ trái tim ta mỗi ngày ngay từ khi còn nhỏ, thì lớn chúng ta sẽ có một trái tim ta khỏe mạnh tránh các bệnh không tốt cho tim. Do đó, quyển sách này đã tổng hợp những thông tin cơ bản và hữu ích cho bé hiểu được về cơ chế sinh học của trái tim mình.


Download Ebook Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn), Đọc Ebook Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) Online, Ebook Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) Free Ebook, Xem Sách Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể (Trọn Bộ 6 Cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start