Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập)
Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập)
Bạn có lo lắng:
Khi con đến trường con sẽ học được gì? Con sẽ ứng xử sao khi có 1 bạn nào đó tức giận hay ai đó làm con tức giận? Con sẽ làm gì khi các bạn trong lớp không cho con chơi cùng? Với những cuộc tranh luận với bạn thì con phải ứng xử như thế nào mới đúng?
Quan trọng là con phải có những tư duy tích cực để và những kỹ năng sống để có thể suy nghĩ  lạc quan và ứng phó với mọi hoàn cảnh một cách êm đẹp.
Đó cũng là điều mà bố mẹ nào cũng trăn trở. Thế nhưng bố mẹ chỉ dừng và quan tâm đến mức độ là hỏi con học có vui không, lên trường có ai bắt nạt con không, lên đó con ăn gì, chơi với ai,…. Điều này đồng nghĩa với việc bố mẹ chỉ mới cho con mình 1 con cá tượng trưng cho sự quan tâm yêu thương chứ không cho con mình 1 cái cần câu và chỉ nó câu cá, đó là đồng nghĩa với việc bố mẹ dạy cho con những kỹ năng sống, những tư duy tích cực, suy nghĩ lạc quan.
Nếu tôi sẽ giúp bạn được những điều này, bạn có quan tâm không?
Bộ sách ehon song ngữ của một tác giả người Thái Lan, đã đưa những câu chuyện thú vị về những trường hợp mà các bạn mẫu giáo sẽ gặp khi đi nhà trẻ và cách giải quyết. Bố mẹ chỉ có việc đọc cho con nghe thôi, và con sẽ ứng xử tương tự cho mà xem. Cùng đi một vòng xem các bạn ấy có gì đặc biệt nhé!
3 điểm nổi bật của bộ sách này sẽ làm bạn quan tâm:

Bộ sách là 1 dạng Ehon song ngữ Anh – Việt.
Hình ảnh mình họa thú vị, kèm với nội dung giúp trẻ có được những tư duy và hành động đúng hơn.
Phần cuối cuốn sách là những câu hỏi vì sao của các loài động vật, giúp bé hứng thú hơn để khám phá thế giới động vật.

Thỏ Có Thể Làm Được Thôi:
Có thể khi bé ở nhà bé được bố mẹ giúp đỡ trong mọi vấn đề từ nhu cầu cá nhân đến khi sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, khi con đến trường bố mẹ không thể đi theo con để giúp đỡ con hoài được. Và cô giáo cũng vậy, cô sẽ thông theo dõi hết tất cả các bạn học sinh. Vì vậy. bạn hãy xây dựng cho bé 1 tư duy hoàn chỉnh bạn nha.
Cậu ngã xuống, nhưng vẫn cười và liền thử lại. Thỏ không nhờ thầy giúp đỡ. Bạn có biết vì sao không?
Chỉ cần đứng dậy, nhanh lên nào! Đừng lãng phí thời gian và khóc.


Download Ebook Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) Miễn Phí, Tải Sách Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập), Đọc Ebook Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) Online, Ebook Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) Free Ebook, Xem Sách Bộ Ehon Dạy Trẻ Kỹ Năng Sống (Trọn Bộ 6 Tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start