Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10
Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10
Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 bám sát nội dung chương trình của sách giáo khoa hiện hành.
Quyển sách tập hợp các dạng bài toán, bài toán thường gặp trong đề kiểm tra và thi học kì. Nội dung được phân loại và sắp xếp từ dễ đến khó, phù hợp từng tiết học để các em vận dụng ngay kiến thức vừa học nhằm kiểm tra 15 phút, 45 phút và thi học kì.
Những bài toán hay, những phương pháp giải nhanh, cách dùng máy tính Casio được tác giả tích hợp vào hệ thống những bài toán đã chọn lọc.
Giúp học sinh hiểu sâu hơn về bản chất toán học, rèn luyện tư duy và kỹ năng làm bài trắc nghiệm nhanh và hiệu quả, giúp học sinh làm chủ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, từ đó ứng biến với nhiều câu hỏi trắc nghiệm Toán khác nhau.
Cuốn sách là tâm huyết của tác giả Nguyễn Phú khánh và các tác giả khác chắc chắn sẽ là kho tài liệu đáng tin cậy giúp các em ôn luyện và thực hành tự tin làm chủ mọi bài kiểm tra, mọi đề thi. Khi sử dụng cuốn sách, trước hết các bạn phải cố gắng tự mình tìm tòi cách giải; khi giải xong hoặc chưa tìm đước lời giải thì mới đọc lời giải để hiểu rõ cách làm.


Download Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 Miễn Phí, Tải Sách Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10, Đọc Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 Online, Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 Free Ebook, Xem Sách Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán Lớp 10 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start