Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10
Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10
Trong dạy và học lịch sử, việc kiểm tra, đánh giá chất lượng học tập của học sinh là khâu rất quan trọng, qua đó thể hiện khả năng nắm vững và vận dụng kiến thức của học sinh. Để giúp các em có thêm tư liệu trong việc tự kiểm tra, đánh giá quá trình học tập môn lịch sử lớp 10 chương trình cơ bản, tác giả đã biên soạn cuốn sách
Sách gồm 3 phần:

Phần I: Lịch sử thế giới thời nguyên thuỷ, cổ đại và trung đại
Phần II: Lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ XIX
Phần III: Lịch sử thế giới cận đại

Sách được viết dưới dạng đề trắc nghiệm và tự luận theo từng bài và từng chương. Mỗi đề gồm 6 câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế dưới dạng: Trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn, trắc nghiệm điền thế, trắc nghiệm cặp đôi… và từ một đến hai câu hỏi tự luận.
Trả lời được các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận trong cuốn sách này nghĩa là các em đã nắm vững kiến thức lịch sử lớp 10 theo chương trình cơ bản, có điều kiện để hiểu thêm lịch sử thế giới và lịch sử dân tộc.


Download Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 Miễn Phí, Tải Sách Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10, Đọc Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 Online, Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 Free Ebook, Xem Sách Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Lịch Sử 10 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start