img006.u335.d20160425.t173631.jpg
img006.u335.d20160425.t173631.jpg

Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông PRC/EPUB/PDF

Ebook Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập sách mỏng nhưng trình bày khá tường tận về cuộc đời vị Tổ sư nổi tiếng của Thiền Tông Ấn Hoa, từ dòng dõi Tổ sư cho đến hành trạng hoằng hóa từ Ấn Độ sang Trung Hoa. Sách còn dành nhiều trang để lý giải về các sự kiện kỳ bí trong cuộc đời vị Tổ sư này từ góc nhìn của một hành giả Thiền tông. Trên tinh thần lý sự viên dung, soạn giả không nghiêng về những lý giải huyền thuật, cũng không bám chấp theo cách hiểu duy lý của thế tục, mà cố gắng đưa ra một cách nhận hiểu hài hòa giữa sự kiện và ý nghĩa. Thông qua những chi tiết ly kỳ hấp dẫn được thu thập từ nhiều nguồn thiền sử, những hình ảnh được tác giả phác họa đã giúp vẽ nên một Tổ sư Bồ Đề vô cùng độc đáo.


Download Ebook Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông Miễn Phí, Tải Sách Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông, Đọc Ebook Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông Online, Ebook Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông Cho Android - Iphone - IOS, Download Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông Free Ebook, Xem Sách Bồ Đề Đạt Ma – Đại Thủ Sư Thiền Tông Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start