Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6
Cuốn sách Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Anh toàn diện – Lớp 6 được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hoặc các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT. Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, bám sát nội dung học tập trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 6, và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.
Cuốn sách được chia thành 4 phần, cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi. Điểm nổi trội của cuốn sách là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn sách còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.
– PHẦN 1 – COLLECTION OF TESTS: gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ trong chương trình lớp 6. Mỗi đề thi bao gồm 6 phần, chia thành 40 câu và một bài viết, tập trung bồi dưỡng nâng cao ngữ âm, từ vựng; ngữ pháp, và 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết). Các dạng bài tập có sự phân loại theo mức độ khó dần để giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và ghi nhớ các phương pháp giải bài tập một cách khoa học, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, qua việc làm các đề tổng hợp, các em có thể tự đánh giá kết quả học tập của chính mình, trên cơ sở đó có thể tự bổ sung kiến thức còn thiếu, điều chỉnh lại phương pháp ôn tập cho phù hợp, để giúp các em tự tin hơn trong các kỳ thi của mình.
– PHẦN 2 – KEY: Cung cấp đáp án của 20 bài test. Sau khi hoàn thành mỗi bài, các em học sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu trả lời đúng của mình.
– PHẦN 3 – USEFUL LANGUAGE: Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗi bài test mà các em cần nhớ.
– PHẦN 4 – AUDIO SCRIPT: Cung cấp lời các bài nghe cho mỗi track. Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng nhưng sai sót là điều khó có thể tránh khỏi. Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành, bổ ích từ phía bạn đọc và các em học sinh để chất lượng cuốn sách ngày càng tốt hơn trong những lần tái bản sau.
Chúc các em sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả để đạt kết quả cao nhất trong quá trình học tập và trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, thành phố, và quốc gia.


Download Ebook Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 Miễn Phí, Tải Sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6, Đọc Ebook Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 Online, Ebook Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 Free Ebook, Xem Sách Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 6 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start