Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình
Sống Mòn
Nam Cao bắt đầu viết từ năm 1936. Ngoài truyện, ông còn làm thơ, soạn kịch. Nhưng từ năm 1941, với truyện ngắn “Chí Phèo”, ông mới thể hiện rõ tài năng độc đáo và xác lập một vị trí nổi bật trên văn đàn.
Sống mòn hoàn thành vào năm 1944, xuất bản ban đầu với tên gọi “Chết mòn” năm 1956. Trong tác phẩm, Nam Cao đã miêu tả sâu sắc tấn bi kịch tinh thần của người trí thức nghèo trong xã hội cũ. Họ là những người có ý thức rất cao về nhân phẩm và danh dự, có khát vọng – hoài bão văn chương lớn lao nhưng lại bị gánh nặng cơm áo gạo tiền bóp nghẹt sự sống.
Cuốn tiểu thuyết chất chứa những suy nghĩ, trăn trở, ưu tư của Nam Cao về cách sống, về lối viết và nhiệm vụ của những người cầm bút. Không có những xung đột gay gắt, mâu thuẫn cao trào, chỉ đơn giản là những giằng xé đấu tranh nội tâm của mỗi phận người. Chỉ với giọng văn điềm đạm, cốt truyện đơn giản, thế nhưng, Sống mòn đã hội tụ đầy đủ tất cả sự điêu luyện, tinh tế của một ngòi bút truyện ngắn bậc thầy.
Tập Án Cái Đình
Là một thiên phóng sự đăng lần đầu tiên trên báo “Con Ong” từ số 18/10/1939. Tập án cái đình viết về những hủ tục ở chốn đình trung, đặc biệt là những lễ nghi phiền phức, hủ bại. Ở đây thiên Phóng sự nghiêng về mặt miêu tả những phong tục, nói cho đúng hơn là những hủ tục kỳ quái được duy trì ở nông thôn. Nó cung cấp được nhiều tài liệu về mặt xã hội học. 


Download Ebook Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình Miễn Phí, Tải Sách Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình, Đọc Ebook Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình Online, Ebook Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình Free Ebook, Xem Sách Bộ Danh Tác Việt Nam: Sống Mòn, Tập Án Cái Đình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start