Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn

Bộ dẫn luận về “Triết học” – 4 cuốn:

1. Dẫn luận về Foucault:

Từ mỹ học đến hệ thống hình phạt, từ sự điên rồ và nền văn minh đến lịch sử tính dục, các tác phẩm của Michel Foucault (1926-1984) đã tác động mạnh mẽ đến tư duy hiện đại cuối thế kỷ XX. Tuy nhiên, những tác phẩm của ông cũng nổi tiếng là khó đọc và khó hiểu không kém gì ảnh hưởng rộng lớn của chúng.

“Dẫn luận về Foucault” của Gary Gutting cung cấp một giới thiệu hấp dẫn về các tư tưởng của Michel Foucault trong văn học, chính trị, lịch sử và triết học, khám phá một loạt chủ đề quan trọng vốn thu hút bất kỳ ai muốn hiểu sâu hơn về nhân dạng, tri ​​thức, và quyền lực trong xã hội hiện đại.

2. Dẫn luận về Schopenhauer:

Schopenhauer được xem là tác gia đáng đọc nhất trong các triết gia Đức. Cuốn “Dẫn Luận vềSchopenhauer’ này đưa ra một giải thích ngắn gọn về hệ thống siêu hình của ông, tập trung vào các khía cạnh độc đáo, gây cảm hứng mạnh mẽ nhất đến nhiều nghệ sĩ và nhà tư tưởng bao gồm Nietzsche, Wagner, Freud và Wittgenstein.

Sách của tác giả Christopher Janaway bình luận quan điểm bi quan của Schopenhauer cho rằng cá nhân không tồn tại thì tốt hơn. Và tuyên bố của Schopenhauer rằng chỉ có sự chối bỏ thánh thiện cái tôi – thoát khỏi ý chí – mới có thể mang lại giá trị cuộc sống cho thấy ông là một tư tưởng gia đầy thách thức, tiến bộ và có ảnh hưởng lớn.

bo-dan-luan-ve-triet-hoc-mua-sach-hay

3. Dẫn luận về Kierkegaard:

Soren Kierkegaard là một trong những triết gia độc đáo nhất của thế kỷ 19, với các tác phẩm về tôn giáo, tâm lý học và văn học. Những di sản sách triết học gây ấn tượng của ông đã là nguồn cảm hứng cho nhiều khuynh hướng tư tưởng của thế kỷ 20, đặc biệt là sự trỗi dậy của chủ nghĩa hiện sinh.

Sách “Dẫn luận về Kierkegaard” của Patrick Gardiner mang đến cho chúng ta một toàn cảnh về đời sống và suy tư của triết gia người Đan Mạch và ảnh hưởng của ông lên những dòng chảy của tư tưởng hiện đại.

4. Dẫn luận về Nietzsche:

Triết gia Đức Friedrich Nietzsche (1844-1900) là nhân vật mà tên tuổi vẫn được những người theo các quan điểm đa dạng và trái ngược nhất viện đến để tìm cách biện minh cho mình,  những người tìm được nguồn cảm hứng từ các tác phẩm của ông, những người vô chính phủ, những nhà nữ quyền, những kẻ quốc xã, những người sùng bái tôn giáo, những người ăn chay, những nghệ sĩ tiền phong, những tín đồ của văn minh vật chất, những người bảo thủ và nổi loạn trong chính trị và triết học… nhưng danh sách này chắc chắn không dừng lại ở đó. Hầu như không có một nhân vật văn hóa hay nghệ thuật nào ở Đức và nói chung toàn bộ thế giới phương Tây trong chín mươi năm qua lại không thừa nhận đã chịu ảnh hưởng từ ông, kể từ Thomas Mann cho đến Jung và Heidegger.

Trong sách “Dẫn luận về Nietzsche”, Michael Tanner đã trình bày một bức chân dung của triết gia lừng lẫy này với nhiều mảng sáng tối tương phản và gợi mở nhiều suy nghĩ về hành trạng con người ở thế kỷ của Nietzsche cũng như trong hiện tại.

*
*

. Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn Miễn Phí, Tải Sách Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn, Đọc Ebook Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn Online, Ebook Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn Free Ebook, Xem Sách Bộ Dẫn Luận Về Triết Học – Bộ 4 cuốn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start