198753_p66627mbiatruoc.jpg
198753_p66627mbiatruoc.jpg

Bồ Công Anh Bất Tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Bồ Công Anh Bất Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bồ Công Anh Bất Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Đây là một cuốn sách thuộc thể loại tiểu thuyết giả tưởng!”

“Bồ công anh bất tử” là câu chuyện tình yêu của 3 nhân vật:

Sara – Một cô gái kì lạ, kiêu hãnh và đa tính cách – Một Nữ Hoàng cô đơn và khinh ghét con người! Liệu trên con đường dài tới vô cực lạnh lẽo, trái tim cô độc ấy có thể một lần rung động, một lần hiểu nghĩa yêu thương, một lần yêu tình yêu của loài người?

“Sao ngươi dám chạm bàn tay nhơ bẩn ấy vào ta? Con người các ngươi là loài ích kỉ, toan tính, hạ đẳng và tầm thường nhất trên thế gian!”

Shin – Nam sinh của học viện Across, một chàng trai trải đời và bất cần. 10 năm trước đã si mê một cô gái khi tình cờ gặp ở đồng bồ công anh. 10 năm sau gặp lại, cậu vẫn bị vẻ đẹp ấy hút hồn.

“Tôi yêu em ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy. 10 năm quá dài để tôi kiếm tìm. Giờ khi đã tìm thấy em, em là nàng công chúa ngạo mạn hay loài ác quỷ đội lốt thiên thần, điều đó không quan trọng nữa! Quan trọng là ta có thể bên nhau bao lâu.

Zan – Một chàng trai lạnh, hung bạo và cộc cằn – Một tên vệ sĩ chấp nhận đánh đổi tất cả chỉ để bảo vệ Nữ Hoàng, một kẻ luôn trao đi mà không cần nhận lại, một kẻ si tình, yêu bằng trái tim!

“Nếu được chọn lựa lại, tôi vẫn muốn yêu em bằng tình yêu của loài người!”

Sống trên đời liệu có hạnh phúc khi bất tử? Con người liệu có sống đúng nghĩa nếu trái tim không biết yêu thương? Thế giới tưởng tượng đầy kì bí, ma mị này sẽ giải đáp cho các bạn! Sẽ ra sao nếu cuộc đời vô hạn mà lại không tồn tại tình yêu…

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bồ Công Anh Bất Tử Miễn Phí, Tải Sách Bồ Công Anh Bất Tử, Đọc Ebook Bồ Công Anh Bất Tử Online, Ebook Bồ Công Anh Bất Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bồ Công Anh Bất Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bồ Công Anh Bất Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Bồ Công Anh Bất Tử Free Ebook, Xem Sách Bồ Công Anh Bất Tử Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start