27581_34079.jpg
27581_34079.jpg

Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một trong 10 cuốn sách hay nhất năm 2007 của New York Times Book Review

Jeffrey Toobin là một luật sư, tác giả và một nhà phân tích luật trên đài turyền hình. Ông chịu trách nhiệm về các câu chuyện liên quan đến luật pháp của chương trình tờ The New Yorker và CNN.

Cuốn sách được viết dựa trên những cuộc phỏng vấn của Jeffrey Toobin với các thẩm phán và hơn 75 thư ký luật của họ sẽ mang bạn đến với những phòng xử án ở một trong những toà án quan trọng nhất và bí mật nhất – hội đồng pháp lý của nước Mỹ – đó chính là Toà án Tối cao, và tiết lộ chức năng của 9 vị thẩm phán, những người mà mỗi một quyết định của họ đưa ra sẽ có ảnh hưởng đến cả toàn bộ nước Mỹ.

– “Bộ chín không chỉ mang lại một lịch sử sống động của lịch sử tòa án, mà còn mang lại cho độc giả một cái nhìn cận cảnh về mỗi một vị thẩm phán, cho thấy tính cách, và các mối quan hệ cá nhân có thể đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến cả đất nước. Được viết bởi một giọng văn miêu tả cực kỳ cuốn hút, Bộ chín là một cuốn sách chứa đầy thông tin và hấp dẫn, sâu sắc và đáng đọc” – Michiko Kakutani, The New York Times

– “Bộ chín là một cuốn sách mới nhất và tuyệt vời nhất viết về Toà án Tối cao” – Nina Totenberg, NPR

– “Một cái nhìn hấp dẫn về sức mạnh và tính chính trị đằng sau Toà án Tối cao” – Booklist

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ Miễn Phí, Tải Sách Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ, Đọc Ebook Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ Online, Ebook Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ Free Ebook, Xem Sách Bộ Chín – Bên Trong Thế Giới Bí Mật Của Toà Án Tối Cao Mỹ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start