Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ
Chuột Típ là một bộ truyện giáo dục trẻ vô cùng hữu ích. Qua mỗi câu chuyện nhỏ mỗi bé sẽ tìm được trong đó một phần hình ảnh của chính các Bé Thông qua seri bộ tranh truyện “CHUỘT TÍP”, Các bậc cha mẹ sẽ coi đó là tủ sách gối đầu giường kể cho các bé mỗi giờ trước khi đi ngủ. Giúp các bé hoàn thiện dần các kỹ năng cũng như khắc phục các thói quen chưa tốt. Để các Bé: NGOAN HƠN, THÀNH THẦN HƠN và HÌNH THÀNH NHỮNG TÍNH CÁCH TỐT Ở TRẺ. Sê-ri truyện về Chuột Típ nổi tiếng đã theo các em lớn lên từng ngày, “giải quyết” giùm cha mẹ rất nhiều vấn đề khó giảng giải. Nhờ chuột Típ, các bạn nhỏ Việt Nam biết đi ngủ đúng giờ, không biếng ăn, vâng lời cha mẹ, thích đi nhà trẻ, không nói dối, vui mừng đón nhận em ra đời, đánh răng hàng ngày, không đi học trễ… Những cuốn truyện chuột Típ vừa đẹp rực rỡ vừa giàu tính giáo dục, khiến con trẻ yêu thích và cha mẹ yên tâm cho con đọc. Chú chuột Típ đã trở thành người bạn và cũng là thầy giáo nhí, đồng hành cùng các em. Đây là một bộ sách đẹp cả nội dung lẫn hình thức, được Nhà xuất bản Kim Đồng duy trì, bổ sung những năm qua. Lần này, tác giả bên Italia gửi các em cuốn chuột Típ mới, về nỗi sợ hãi thường trực trong mỗi em nhỏ. Một chú chuột con dũng cảm như Típ đôi khi cũng sợ bóng tối, sợ các anh chuột lớn hơn bắt nạt, sợ chỗ nước sâu ở bể bơi, cũng như sợ sấm chớp, hoặc sợ bị ở một mình, sợ phải xa mẹ. Chuột Típ cũng có nỗi sợ giống như bao bạn nhỏ khác. Thật may là mẹ Típ rất giỏi và biết cách khích lệ để biến chú thành một chú chuột con tự tin. Nào, các em nhỏ cùng chuột Típ vượt qua nỗi sợ! Cũng giống như các bạn nhỏ, đôi khi Típ chưa ngoan. Nhưng mẹ chú biết cách uốn nắn chú trở lại là một chú bé chuột ngoan ngoãn và biết vâng lời. Làm sao bà làm được điều này? Hãy tìm đọc những câu chuyện về chuột Típ để hiểu hơn nhé! Những câu chuyện thú vị về bạn chuột Tip bao gồm:
1.Chuột Típ không muốn ngủ
2.Chuột Tip biếng ăn
3.Chuột Tip không vâng lời
4.Giáng Sinh đầu tiên của Chuột Típ
5.Chuột Tip không muốn đi nhà trẻ
6.Chuột Típ nói dối
7.Chuột Típ đến thăm ông bà
8.Chuột Típ không muốn mẹ đi làm
9.Chuột Típ có em
10.Chuột Típ không muốn chải răng
11.Sinh nhật của Chuột Típ
12.Bỉm ơi, tạm biệt !
13.Chuột Típ đi học muộn
14.Típ ơi, đừng sợ !
15.Chuột Típ không muốn chia sẽ đồ chơi
16.Chuột Típ bị bắt nạt
17.Chuột Típ không muốn đi bác sĩ


Download Ebook Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ Miễn Phí, Tải Sách Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ, Đọc Ebook Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ Online, Ebook Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ Free Ebook, Xem Sách Bộ 17 cuốn truyện chuột Típ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start