blog-cua-may
blog-cua-may

Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi PRC/EPUB/PDF

Ebook Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Blog của May – Đừng chỉ hôn lên môi là một cuốn tản văn dành cho mọi trái tim luôn khao khát yêu thương. Giọng văn lắng đọng và rất tình cảm, nhưng không kém phần sắc sảo thông minh. Đó là những quan niệm tình yêu độc đáo: “trời yên bể lặng” hay “trời long đất lở”; thấy sự khao khát yêu của những kẻ si tình giữa cuộc sống có quá nhiều điều na ná yêu đương.

Tác giả đặt mình vào nhiều vị trí khác nhau để nhìn nhận nỗi lòng và cảm xúc của nhiều người: Một cô gái cô đơn sau cuộc tình tan vỡ, một người đàn ông tuổi 30 mong mỏi một tình yêu thực sự, những cô gái thèm yêu nhưng sợ cưới, những người phụ nữ cô đơn ngay trong chính căn nhà của mình… Họ nghĩ gì, họ cảm thấy gì, họ sẽ làm gì…những câu hỏi ấy được tác giả phân tích và lý giải bằng cá tính đặc biệt pha chút bất cần, phóng khoáng của mình.Đàn ông và phụ nữ, sự nghiệp và tình yêu, lý trí và trái tim hay hạnh phúc và muộn phiền… Bấy nhiêu thôi cũng đủ tô điểm cuộc sống vừa góc cạnh vừa nhiều màu như khối rubic. Cuộc sống vốn dĩ trôi rất nhanh, nhưng dòng người vốn “ngược” mà trái tim vẫn “xuôi” theo nhau.

Blog của May – Đừng chỉ hôn lên môi, không chỉ dừng lại ở những triết lý đáng tâm đắc về tình yêu, cuộc đời; mà ở đó còn có những giá trị thật khiến người đọc sửng sốt rút ra từ những điều giản dị và thân quen nhất. “Khi còn trẻ, con người luôn thích những gì mạo hiểm và hồi hộp. Tình yêu cũng vậy.

“Khi còn trẻ, ta mong tình yêu thay đổi cuộc đời mình, mong nó nếu không thể biến ta từ Lọ Lem thành công chúa thì cũng chắp cho ta đôi cánh nho nhỏ để thoát ra khoảng tâm hồn chật chội. Nhưng trưởng thành hơn, vấp ngã nhiều hơn, ta chỉ mong tình yêu đừng khiến mình thay đổi, để nó giúp ta được yêu trong yên bình như đời ta đã sắp chỗ.”


Download Ebook Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi Miễn Phí, Tải Sách Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi, Đọc Ebook Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi Online, Ebook Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi Cho Android - Iphone - IOS, Download Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi Free Ebook, Xem Sách Blog Của May – Đừng Chỉ Hôn Lên Môi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start