anh_la_gia_vi_doi_em-bia_1
anh_la_gia_vi_doi_em-bia_1

Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ một chuyên mục trên trang văn hóa giải trí của báo Thanh Niên Online, May đã thu hút được rất nhiều độc giả nhờ ngòi bút sắc sảo và những quan điểm mới mẻ về tình yêu của mình. Rất nhiều người yêu quý May, và sự thành công của cuốn sách Blog của May – Đừng chỉ hôn lên môi ra mắt độc giả vào năm 2014 có thể coi là một minh chứng cụ thể cho điều ấy. Được mệnh danh là cây viết trẻ dành cho phái đẹp, thể hiện một cách sâu sắc những vấn đề về tình yêu, về phái yếu, nhận được rất nhiều sự đồng cảm của độc giả. Điều đặc biệt là những vấn đề ấy thường được May nhìn nhận một cách rất thẳng thắn mà không kém phần mới mẻ, hiện đại, thậm chí là táo bạo. Từ những vấn đề về sex, cuộc sống hôn nhân, quan niệm về người phụ nữ đảm đang, việc yêu người đã có vợ cho đến những “nhân sinh quan” cá nhân khi nhìn về cuộc đời, tình người theo một cách rất riêng, rất May.

Blog của May – Anh là gia vị đời em tiếp nối sự thành công của cuốn sách đầu tiên, tiếp tục là người bạn thân thiết với độc giả, không chỉ dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ, dám yêu, dám sống, cho những người mới yêu còn rụt rè, nhút nhát, hay cho những ai quan tâm đến phụ nữ, mà còn dành cho những người chồng, người bạn trai muốn hiểu và chia sẻ rõ hơn với vợ/người yêu mình.

Tại sao “anh” lại không phải là món chính, món phụ trong cuộc đời “em”, mà “anh” lại là gia vị? “Anh là tất cả của đời em”, “Em không sống nổi nếu thiếu anh” nghe thật vĩ đại nhường nào, nhưng có lẽ càng lớn, người ta càng chẳng muốn nói nhiều những điều to tát.


Download Ebook Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Miễn Phí, Tải Sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em, Đọc Ebook Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Online, Ebook Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Free Ebook, Xem Sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start