Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai PRC/EPUB/PDF

Ebook Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai

Cuốn thứ hai trong series sách về tiền ảo của  O’reilly (Cuốn đầu tiên là Mastering Bitcoin). Bitcoin bắt đầu được biết đến là tiền ảo (digital currency), nhưng công nghệ blockchain đứng sau còn đáng chú ý hơn. Cuốn sách miêu tả cách công nghệ blockchain trở thành công nghệ đột phá không dây thứ 5 (the fifth disruptive computing paradigm) sau loại máy tính lớn (mainframes), máy tính cá nhân (Pcs), internet, và mạng lưới xã hội/ di động.

blockchain-cong-nghe-cua-tuong-lai-mua-sach-hay
Tác giả giải thích rằng blockchain giống như một cuốn sổ cái của kế toán dành cho tất cả mọi người với các dữ liệu không bị chi phối bởi bất kỳ một bên nào, và có thể tiếp cận trên phạm vi toàn cầu được dùng để đăng ký, kiểm kê và chuyển giao cho tất cả các loại tài sản, kể cả tài sản vô hình như phần mềm, dữ liệu sức khỏe, ý tưởng.

Cuốn sách này có gì:

Các khái niệm, đặc điểm, chức năng của bitcoin và công nghệ blockchain.
Cách sử dụng blockchain để kiểm soát một cách tự động các tài sản số.
Và các khả năng khác mà công nghệ này có thể đem lại phục vụ cho cộng đồng.

*
*

. Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai Miễn Phí, Tải Sách Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai, Đọc Ebook Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai Online, Ebook Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai Cho Android - Iphone - IOS, Download Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai Free Ebook, Xem Sách Blockchain: Công Nghệ Của Tương Lai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start