BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm PRC/EPUB/PDF

Ebook BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm

Thất bại và sai lầm là điều không thể thiếu trong quá trình phát triển của mọi tổ chức. Vấn đề quan trọng là doanh nghiệp của bạn có một “môi trường an toàn” để trải nghiệm thất bại, và từ đó tìm ra phương pháp định hình nên hướng kinh doanh bền vững hay không.

Trong nhiều trường hợp, sai lầm chính là động lực để phát triển. Ngành hàng không sở hữu một câu chuyện điển hình: Mỗi chiếc máy bay dân dụng đều được trang bị một chiếc hộp đen gần như không thể phá huỷ. Bất cứ khi nào có tai nạn, chiếc hộp đen sẽ được phân tích bởi các chuyên gia để sai lầm tương tự không tái diễn. Bằng cách áp dụng phương pháp này trong những thập kỉ gần đây, ngành hàng không đã lập nên một kỉ lục về an toàn đáng kinh ngạc, trở thành anh cả đi đầu trong việc học hỏi từ những sai lầm.
tao-lap-kinh-doanh-ben-vung-tu-nhung-sai-lam-mua-sach-hay
Bất kỳ một tổ chức, cá nhân nào cũng cần phải phòng ngừa và ngăn chặn những sai sót. Trong cuốn sách “BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm”, Matthew Syed sẽ hướng dẫn độc giả cách đương đầu với thất bại theo cách tích cực nhất. Từ việc thu thập nguồn tư liệu đa dạng trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, tâm lý học, lịch sử…; tác giả phân tích cơ chế phản ứng tự vệ của con người trước những sai lầm và tìm ra phương pháp để “cải tiến” tư duy theo hướng tốt hơn. Thay vì sợ hãi, hoảng loạn hay bao biện cho thất bại, chúng ta có thể sử dụng “tư duy hộp đen” như thế nào để chuyển bại thành thắng, trở nên kiên cường và “lợi hại” hơn xưa? Hãy tìm đọc những câu chuyện trong “BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm” để tìm ra câu trả lời và biết cách sử dụng thất bại như một yếu tố tất yếu dẫn đến thành công.

*
*

. BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm Miễn Phí, Tải Sách BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm, Đọc Ebook BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm Online, Ebook BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm Cho Điện Thoại, Tải Ebook BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm Cho Android - Iphone - IOS, Download BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm Free Ebook, Xem Sách BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start