Bình Yên Sau Giông Bão PRC/EPUB/PDF

Ebook Bình Yên Sau Giông Bão đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bình Yên Sau Giông Bão với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bình Yên Sau Giông Bão

Với ai đó đã từng đọc tiểu thuyết tự sự “Có một mặt trời không bao giờ tắt” thì ắt hẳn sẽ nhận ra nhân vật chính xuyên suốt tác phẩm cũng chính là tác giả của cuốn sách này – Lê Dương Thể Hạnh. Nếu “Có một mặt trời không bao giờ tắt” là câu chuyện xúc động về ranh giới mong manh giữa sinh – tử và quá trình tranh đấu, vượt lên số phận đẫm nước mắt nhưng dạt dào niềm tin và hy vọng thì “Bình yên sau giông bão” là tác phẩm thứ hai của Lê Dương Thể Hạnh, là nụ cười mãn nguyện của chính tác giả khi bão giông đã qua và tìm được bình yên.

binh-yen-sau-giong-bao-mua-sach-hay
Với tác giả, “Bình yên sau giông bão” là cuốn cẩm nang vượt khó. Những gì tác giả muốn chia sẻ được thể hiện qua 10 bài viết:
1. Cõi đời phù du
2. Đừng đánh thức quá khứ
3. Hãy sống cho hiện tại
4. Mỉm cười tha thứ
5. Những mục tiêu xinh, đường đến chân – thiện – mỹ
6. Kiên nhẫn – nhịp đập của thời gian
7. Mặt tích cực của sự từ bỏ
8. Xin hãy cho đi
9. Chân thành – lối vào trái tim
10. Tình yêu cuộc sống

Bằng 10 bài viết độc lập, ngắn gọn, dễ cảm nhận này, tác giả đã mong muốn được nhắn nhủ với bạn đọc: “Bạn ơi! Người ta nói rằng, ngọc chỉ có thể tìm được trong đá, sen chỉ có thể lớn lên trong bùn, tương tự như vậy, ta cũng chỉ có thể nhận ra niềm hạnh phúc thật sự khi trực tiếp đối diện những mất mát, đớn đau… Và rồi, có lẽ trong mắt bạn, tôi là một người bất hạnh với cơ thể khuyết tật nặng, “mắt mù, miệng méo, mập mũm mĩm…”, thính lực còn lại của tai phải có phần yếu đi vì làm việc quá thời gian quy định, nhưng tôi vẫn tha thiết yêu đời và vô cùng hạnh phúc… Hạnh phúc thật đơn giản và cẩm nang này chính là những con đường nhỏ đưa tôi đến với “Bình yên sau giông bão” cùng niềm hạnh phúc dài lâu.”

“Bình yên sau giông bão” là thông điệp yêu thương “Hãy đón nhận và vượt qua mọi biến cố bất ngờ trong đời, bạn nhé!”.

*
*

. Bình Yên Sau Giông Bão Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bình Yên Sau Giông Bão Miễn Phí, Tải Sách Bình Yên Sau Giông Bão, Đọc Ebook Bình Yên Sau Giông Bão Online, Ebook Bình Yên Sau Giông Bão Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bình Yên Sau Giông Bão Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bình Yên Sau Giông Bão Cho Android - Iphone - IOS, Download Bình Yên Sau Giông Bão Free Ebook, Xem Sách Bình Yên Sau Giông Bão Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start