22511_28947.jpg
22511_28947.jpg

Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường PRC/EPUB/PDF

Ebook Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xã hội loài người là cuộc vận động không ngừng để nhằm tới mục tiêu cao hơn, chất lượng sống tốt hơn.

Xưa kia, tiêu chí phân chia các quốc gia mạnh yếu là đất rộng người đông, quân hung tướng giỏi, vua chuộng sĩ yêu tài. Các quốc gia ấy giải quyết xung đột quyền lợi bằng chiến tranh. Muốn thắng trong chiến tranh, ngoài yếu tố con người, tư liệu và trận địa còn phải biết vận dụng mưu lược được đúc kết trong Binh pháp Tôn Tử. Đó là thời đại của các thủ lĩnh quân sự thao lược, các bậc đế vương hung mạnh.

Ngày nay vị thế của các quốc gia mạnh hay yếu quyết định ở nền kinh tế, nền kinh tế hung hậu là biểu tượng sức mạnh quốc gia. Các mối xung đột quyền lợi giữa các nước diễn biến chủ yếu trên lĩnh vực cạnh tranh kinh tế. Thế giới hiện đại là thế giới mở, tổ chức thương mại toàn cầu WTO kéo các nước xích lại gần nhau, nghĩa là tạo môi trường thênh thang cho các doanh nghiệp thi thố bản lĩnh cao cường trên mặt trận kinh tế.

Thành công hay thất bại của mỗi doanh nghiệp do nguyên nhân không giống nhau.

Thành công là do tỉnh táo tuỳ hoàn cảnh mà xác định mục tiêu phấn đấu, biết vận dụng linh hoạt mưu lược trong kinh doanh, lý giái đựoc lợi ích của các bên, xác định đúng vị thế của doanh nghiệp trên thương trường, kinh doanh phù hợp với hiện thực. Như vậy, doanh nghiệp muốn thành công trong kinh doanh phải lấy thị trường làm phương hướng không ngừng cải tiến kỹ thuật, tạo ra sản phẩm mới thoả mãn được những nhu cầu khác nhau của người tiêu dung.

Chưa đánh đã cầm chắc chiến thắng là do biết chuẩn bị, tính toán, chọn lựa kỹ lưỡng mục tiêu và đối tượng. Làm thế nào để đạt được những yêu cầu sinh tử ấy? Lời giải đáp nằm trong “Binh pháp Tôn Tử trong thương trường

Cuốn “Binh pháp Tôn Tử trong thương trường” bao quát cả không gian và thời gian hoạt động của doanh nghiệp, lĩnh vực nào cũng được đáp ứng thấu đáo, nhưng không rườm rà, phức tạp như ta lạc vào khu rừng lạ. Sách đề cập chi tiết từng phần, từng mục giúp quý vị độc giả đọc đâu hiểu đấy.


Download Ebook Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường Miễn Phí, Tải Sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường, Đọc Ebook Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường Online, Ebook Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường Cho Android - Iphone - IOS, Download Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường Free Ebook, Xem Sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Thương Trường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start