Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018

Nghệ thuật ‘Giỏi việc nước, đảm việc nhà’ dành cho các nàng Lọ Lem thời hiện đại

Bạn có muốn chuyển hóa những điểm yếu của mình thành sức mạnh?

Bạn khao khát thành công mà vẫn gìn giữ được các nguyên tắc đạo đức của bản thân?

Bạn muốn tổng hòa được phong cách cá nhân và triết lý sống của bản thân để thành công trong mọi việc mình làm?

Nếu tất cả các câu trả lời của bạn là “Có”, đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Trong Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp, tác giả nổi tiếng Chin-Ning Chu (Chu Tấn Ninh) đã thành công trong việc truyền tải những tri thức có giá trị vượt thời gian của chiến lược gia vĩ đại Tôn Tử đến với những người phụ nữ khao khát hiểu hơn về bản thân và mong muốn hiện thực hóa những giấc mơ của mình.

Ở phương Tây, mỗi khi nhắc đến chiến tranh hay binh pháp, chúng ta nghĩ đến chiến trường, những trận đánh, thương vong và bạo lực. Nhưng Tôn Vũ, người đã viết ra tuyệt tác Binh Pháp Tôn Tử cách đây 2.500 năm, là một người phương Đông, và người phương Đông có những quan niệm và triết lý về chiến tranh hoàn toàn khác với người phương Tây. Trong cách nghĩ của người phương Đông, chiến tranh chẳng phải là đánh nhau. Nó là nghệ thuật xác định cách thức hiệu quả nhất để giành chiến thắng mà không cần phải gây chiến.
binh-phap-ton-tu-danh-cho-phai-dep-mua-sach-hay
Do vậy, Binh Pháp Tôn Tử là một bộ bí kíp vô cùng phù hợp với phái nữ. Thừa nhận đi nào, dù chúng ta có thông minh hay thành đạt đến mấy chăng nữa, phần lớn nữ giới chúng ta đều không thích mâu thuẫn, e ngại đối đầu và chẳng muốn phải rơi vào tình thế “vinh quang trên nỗi đau của người khác”. Chúng ta giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo và là những chuyên gia hòa giải bẩm sinh; phần lớn chúng ta mong muốn và hướng đến cách giải quyết đôi bên cùng có lợi thay vì “mạnh được yếu thua.”

“Giành chiến thắng trước cả khi cuộc chiến bắt đầu”“Bí kíp để thăng tiến mà không phải tốn một giọt mồ hôi” – bộ bí kíp tuyệt vời này là tập hợp những lời khuyên thấu đáo và có giá trị thực tế cao, hướng dẫn chị em phụ nữ cách ứng dụng những triết lý kinh điển của Tôn Tử để thành công trong mọi việc, từ sự nghiệp cho đến cuộc sống cá nhân. Binh Pháp Tôn Tử dành cho Phái Nữsẽ thách thức mọi suy nghĩ và quan điểm của bạn về sự nữ tính, sức mạnh, chiến lược và bản chất của thành đạt!

Cảm nhận

“Cuốn sách này là một bộ bí kíp chuẩn mực giúp phụ nữ tự tin trở thành lãnh đạo.”

– Tiến sĩ Lois Frankel, tác giả cuốn sách best-seller Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

“Một cuốn sách không-thể-không-đọc dành cho những chị em phụ nữ đi làm muốn tiếp nhận những tri thức tầm cao và có giá trị vượt thời gian về nghệ thuật xây dựng một sự nghiệp thành đạt.”

– Kathi Elster, đồng tác giả sách Tôi đã phát ngấy đến tận cổ khi phải làm việc với anh

“Một cuốn sách mà bất kỳ ai cũng nên đọc.”

– Jimmy Choo, nhà sáng lập thương hiệu giày Jimmy Choo lừng danh

*
*

. Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018, Đọc Ebook Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 Online, Ebook Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Binh pháp Tôn Tử dành cho phái đẹp – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start